Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ động kiểm tra công tác PCCC tại các điểm bầu cử

Với tinh thần chủ động, trách nhiệm, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm, Hà Nội đã tiến hành kiểm tra công tác phòng ngừa cháy nổ tại các điểm phục vụ bỏ phiếu bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trên địa bàn.

Trang bị thiết bị PCCC tăng cường tại các điểm bầu cử trên địa bàn quận Nam Từ Liêm

Xác định nhiệm vụ đảm bảo an toàn PCCC và CNCH tại các điểm bỏ phiếu là nơi tập trung đông người, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, do đó trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã chủ động nhiều pháp biện phòng ngừa.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Nam Từ Liêm chủ động tuyên truyền PCCC tại điểm bầu cử

Trong đó then chốt là công tác kiểm tra thiết bị PCCC và hướng dẫn lực lượng cơ sở, ứng trực sử dụng bài bản các trạng thiết bị phòng cháy, chữa cháy. Cùng với đó, CBCS đã hướng dẫn tuyên truyền, phát tờ rơi, khuyến cáo người dân chủ động phòng cháy tại gia đình, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm công tác an toàn PCCC.

Lực lượng Cảnh sát PCCC phối hợp với CSKV - CAQ Nam Từ Liêm kiểm tra nhân hộ khẩu và tuyên truyền PCCC tại khu dân cư

Theo chỉ huy CAQ Nam Từ Liêm, ngoài các thiết bị PCCC sẵn có tại các điểm bầu cử, đơn vị đã trang bị bổ sung các trang thiết bị phòng cháy tương ứng với quy mô, số người, đồng thời chuẩn bị các phương án, tình huống phù hợp với từng địa điểm bầu cử cụ thể trên địa bàn quận.

Ánh Nguyệt

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/chu-dong-kiem-tra-cong-tac-pccc-tai-cac-diem-bau-cu-post466204.antd