Dịp nghỉ lễ 2/9 sắp tới bạn đừng bỏ lỡ cơ hội được chu du khắp nơi, bởi dịp này các tour du lịch đang được khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn.

Điểm đến quốc tế như Trung Quốc, Nhật, Đông Nam Á… luôn thuộc top đầu sản phẩm tour bán chạy của các công ty du lịch do có nhiều ưu đãi giá thu hút khách hàng.

Đi Trung Quốc vào ngày nghỉ lễ ngắn hạn là một lựa chọn đúng đắn. Các tour Trung Quốc không chỉ hấp dẫn về lịch trình mà còn được khuyến mãi về giá.

Các tour Trung Quốc bán chạy nhất nhì: Hà Nội - Bắc Kinh - Thượng Hải 5 Ngày, chỉ có giá 14.049.000đ; Hồng Kông - Quảng Châu - Thẩm Quyến 5 Ngày, chỉ 14.900.000đ.

Vạn Lý Trường Thành

Cửu Trại Câu, Bắc Kinh

Với mức giá tour đột phá trong khi Trung Quốc đang vào mùa du lịch thu, cộng thêm các điểm đến có cảnh sắc hữu tình như Hong Kong, Thượng Hải, Quảng Châu, Thẩm Quyến, đặc biệt là Bắc Kinh với công trình kiến trúc giá trị Vạn Lý Trường Thành, Cố Cung hòa quyện trong sắc đỏ, vàng của rừng phong, rẻ quạt hay Cửu Trại Câu với 114 hồ nước đẹp long lanh giữa rừng cây nhuốm vàng và khoảng 17 thác nước tung bọt trắng xóa tưởng dải ngân hà tuột khỏi mây có sức cuốn hút đặc biệt với du khách dịp này.

Bên cạnh các tour khuyến mãi, các chương trình du lịch đi đến các thiên đường giải trí, mua sắm bậc nhất Đông Nam Á dự kiến cũng nằm trong sự lựa chọn của nhiều gia đình trong dịp nghỉ lễ này do có giá phải chăng và thời gian ngắn phù hợp với số ngày nghỉ.

Macao

Chẳng hạn, tour Hồng Kông - Disneyland – Macao 4 ngày giá 17,59 triệu (giảm tới 1 triệu đồng). Với lịch trình hấp dẫn này, bạn có thể khám phá thiên đường mua sắm nổi tiếng của Hong Kong, Ma Cao, hay thỏa sức vui chơi tại Disneyland sôi động.

Với cơ hội này các bạn cũng nên nghĩ tới những hành trình xa hơn như du lịch Mỹ. Bởi trong dịp này, mức giá tour đi Mỹ cũng được ưu đãi đến 5 triệu đồng.

Đây là cơ hội để cảm nhận cảnh sắc mùa thu vàng rực trên những con đường và thăm các công trình kiến trúc thế kỷ tại đất nước Mỹ xa xôi và xinh đẹp.

Mùa thu nước Mỹ

DLVN