Chủ hãng nước đá dí súng đe dọa nữ công nhân

Gốc
Do giữa chủ hãng nước đá nổi tiếng và người lao động chưa thống nhất quyết định sa thải nên nảy sinh mâu thuẫn. Ông Năm được cho đã lấy công cụ hỗ trợ súng ngắn dọa bắn nữ công nhân.

Theo tin trên báo Người Lao Động, CQĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hoàng Năm (SN 1956), trú phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Ông Năm là chủ chuỗi hãng nước đá được xem là lớn nhất trên địa bàn TP Cần Thơ.

Ông Nguyễn Hoàng Năm. Ảnh: Dân Trí

Thông tin ban đầu cho hay, do không thống nhất được việc chấm dứt hợp đồng lao động với 1 nữ công nhân của hãng nước đá nên giữa ông Năm và người này phát sinh mâu thuẫn.

Cụ thể, báo Dân Trí đưa tin, khoảng 10h20 ngày 4/11/2016, ông Năm lấy khẩu súng ngắn, dí vào người nữ công nhân tên Lê Thị Hằng dọa bắn nhưng lúc này vợ ông Năm giật súng đem cất trước sự chứng kiến của một số người.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Hằng đến công an trình báo sự việc. Trong quá trình chị Hằng đến công an phường tố giác tội phạm, Nguyễn Hoàng Năm mang 2 con dao đến phòng trọ chị này đang ở để uy hiếp nhưng không gặp.

Quá trình làm việc với CQĐT, ông Năm nhiều lần vòng vo chối tội nhưng cuối cùng đã thừa nhận hành vi của mình.

Bảo Khánh (T/h)