Chủ nhà bị mái bê tông rơi đè ngang người

Gốc
TPO - Đang đứng trên mái bê tông để đập, sửa lại các công trình mặt bằng cho thuê số nhà 384 Nguyễn Tri Phương (Đà Nẵng), bất ngờ phần mái bị gãy đổ, hất văng ông V. xuống đất và đè lên ngang người.

Hiện trường vụ tai nạn

Vụ việc xảy ra khoảng hơn 10 giờ ngày 5/3, tại số nhà 384 Nguyễn Tri Phương. Ông V. (49 tuổi, chủ nhà), cùng một số người trong gia đình đang sửa lại một số công trình mặt bằng cho thuê.

Theo những người dân khu vực lân cận, ông V. đứng trên phần mái còn sót lại của căn nhà, dùng búa đập một số bờ tường.

Bất ngờ, tiếng ầm lớn vang lên, phần mái bị gãy đổ cả mảng xuống dưới đất. Ông V. bị hất văng xuống một phần bờ tường đang đập dở và bị thanh dài bê tông, gạch vữa đè ngang người.

Vị trí ông V. bị tấm mái bê tông đè ngang người

“Nghe tiếng ầm, mọi người chạy đến. Ông V. bị kẹt giữa bờ tường và miếng mái to. Người nhà phải tìm cách đục bờ tường ra một lỗ lớn, mới có thể kéo ông V. ra ngoài để đưa đi cấp cứu tại BV Quân y 17 (Đà Nẵng)”, một người cạnh nhà ông V. kể.

Các bác sĩ tiến hành khám, phẫu thuật khẩn cấp, khi bệnh nhân nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng, đặc biệt phần bụng, nội tạng.

Được biết, ông V. là chủ căn nhà trên nhưng từ lâu cho thuê làm cơ sở bida. Mới đây, người thuê trả lại mặt bằng, ông V. đang cải tạo lại để dự định cho thuê mở quán cà phê.

Tin nóng

Tin mới