Chủ nhà Malaysia lại chơi 'trò mèo' với ĐT nữ Việt Nam?

Gốc
Trên trang cá nhân của mình, thủ môn Kiều Trinh đã có những phàn nàn về công tác hỗ trợ của lực lượng chức năng Malaysia, qua đó dấy lên những nghi ngờ về việc chủ nhà lại sử dụng chiêu trò để khiến ĐT nữ Việt Nam gặp khó khăn.

Chiều nay, đội tuyển nữ Việt Nam đã có trận ra quân thành công tại SEA Games 29 trước đối thủ ĐT nữ Philippines khi giành thắng lợi với tỉ số 3-0 . Tuy nhiên, sau trận đấu này thì thủ môn Đặng Thị Kiều Trinh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân làm cho người hâm mộ dấy lên nghi ngờ về việc chủ nhà Malaysia chơi “trò mèo” với đội bóng của chúng ta.

Chủ nhà Malaysia lại chơi 'trò mèo' với ĐT nữ Việt Nam? - Ảnh 1

Kiều Trinh và đồng đội được "dạo chơi" khoảng 15 phút trước khi đến sân vận động. Ảnh: Duy Anh.

Theo đó, thủ thành ĐT nữ Việt Nam chia sẻ: “Chuyện là hôm nay bé đi thi đấu, ra xe thấy có 3 anh cảnh sát dẫn đường là thấy mừng trong bụng rồi, cứ ngỡ sẽ có 1 buổi đến sân nhanh và lẹ, ai ngờ đâu mấy anh dẫn đường quánh 1 vòng bự bự đâu cũng cỡ 15 phút… Và ôi thôi, kia là khách sạn mình mà, thế là xuất phát lại từ đầu. Không biết đến đá với đội chủ nhà mấy ảnh sẽ dẫn bé đi mấy vòng nữa đây.”

Hiện chưa rõ đây là sự vô tình hay cố ý có chủ đích của lực lượng chức năng của nước chủ nhà, nhưng việc cảnh sát dẫn đường mà không thuộc đường thì đó là một chuyện rất rất hy hữu, việc này có thể ảnh hưởng đến thể lực toàn đội do phải di chuyển khá lâu.

Chủ nhà Malaysia lại chơi 'trò mèo' với ĐT nữ Việt Nam? - Ảnh 2

Thủ môn ĐT nữ Việt Nam chia sẻ trên trang cá nhân.

Do môn bóng đá nữ tại SEA Games 29 chỉ có 5 đội và thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm nên cơ hội giành huy chương của các đội là rất cao. Vì vậy, không thể tránh khỏi những “trò mèo” từ đội chủ nhà Malaysia giành cho những đối thủ của họ.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ gặp ĐT nữ Malaysia ở lượt trận cuối cùng vào lúc 19h45 ngày 24/8. Trận đấu này có thể quyết định đến thứ tự trên bảng xếp hạng và việc giành huy chương. Vì vậy, không biết ở các trận đấu tới, nước chủ nhà liệu có còn bất ngờ nào cho thầy trò HLV Mai Đức Chung hay không.

Viết Định - Thể thao Việt Nam | 22:45 17/08/2017

Tin nóng

Tin mới