Chủ nhà nghỉ hốt hoảng phát hiện một phụ nữ tử vong vì bị siết cổ

Gốc
Ngày 9/2, thông tin từ Công an Thanh Hóa cho hay đang phối hợp cùng công an huyện Thiệu Hóa điều tra vụ án mạng nghiêm trọng mới xảy ra trên địa bàn khiến một phụ nữ bị tử vong trong nhà ở Thị trấn Vạn Hà (huyện Thiệu Hóa).

Theo đó, ngày 8/2, tại nhà nghỉ Hà Tuấn (thị trấn Vạn Hà, Thiệu Hóa) nhân viên nhà nghỉ đi kiểm tra phòng thì phát hiện một thi thể phụ nữ đã tử vong. Căn phòng này do một đôi nam nữ thuê từ ngày mùng 7/2.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện này nhanh chóng cử lực lượng chức năng xuống bảo vệ hiện trường. Đồng thời báo cáo sự việc lên Công an tỉnh Thanh Hóa.

Chủ nhà nghỉ hốt hoảng phát hiện một phụ nữ tử vong vì bị siết cổ - Ảnh 1

Nhà nghỉ tại thị trấn Vạn Hà, nơi xảy ra án mạng. (Ảnh: Nguyệt Chi)

Lực lượng chức năng nhanh chóng xác định, nạn nhân nhanh chóng được xác định là chị Vũ Thị H. (SN 1972 ở xã Thiệu Long, huyện Thiệu Hóa) bị tử vong do bị siết cổ đến chết. Chị H. hiện tại là góa bụa, có một con trai. Chị H. làm ăn trong Nam. Hiện tại chị đang nghỉ tết và chuẩn bị làm đám cưới cho con trai.

Nghi can được tình nghi là vị khách nam đã ở cùng nhà nghỉ với chị H. sinh năm 1981 trú tại tỉnh Nam Định. Sau khi gây án xong, nghi can này nhanh chóng trốn khỏi hiện trường và nói với nhân viên nhà nghỉ rằng đi ra ngoài có việc.

Quản lý nhà nghỉ thấy một vị khách còn lại không ra ngoài suốt 2 hôm nên nghi ngờ và cử nhân viên đi kiểm tra thì phát hiện chị H. đã tử vong.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, chị H. bị giết hại xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Sự việc đang nhanh chóng được điều tra làm rõ và truy bắt hung thủ gây án.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

Nguyệt Chi

Tin nóng

Tin mới