Chủ nhân độc ác kéo lê chó trên đường bị truy nã

Gốc
Một người chủ nhân đã bị truy nã sau khi kéo lê chú chó của mình trên đường và rao bán chú với giá rẻ.

Theo đó, vào ngày 25/11, một người dân đã tìm thấy một chú chó lai Alfie, khoảng 4 tuổi trên một đường phố đông đúc ở thành phố Peterborough, phía Đông nước Anh trong tình trạng gầy trơ xương với những vết thương, vết trầy xước đến tận xương. Chú chó đáng thương sau đó đã được đưa đến bác sỹ thú y để phẫu thuật.

Chủ nhân độc ác kéo lê chó trên đường bị truy nã - Ảnh 1

Chú chó Alfie bị chủ nhân kéo lê trên đường.

Câu chuyện của chú chó Alfie đã được Hội bảo vệ động vật hoàng gia nhắc tới như một câu chuyện rúng động về nạn ngược đại động vật.

Các tổ chức từ thiện về động vật đang ra sức khiếu nại để có thể tìm ra người chủ nhân của chú chó nhằm truy tố trách nhiệm vì đã gây ra những tổn thương cho chú chó này.

Thanh tra Justin Stubbs, người đặt lại tên cho Alfie cho biết: "Khi được tìm thấy, chú chó trong tình trạng rất gầy yếu. Rõ ràng, nó đã bị kéo lê phía sau một chiếc xe đang di chuyển.

Nó thực sự là một con chó tuyệt vời và sống rất tình cảm, tôi đã thực sự rơi nước mắt khi thấy nó. Nó chỉ muốn được yêu thương. Mặc dù đã trải qua nhiều đau đớn, nó vẫn rất yêu quý mọi người. Chắc hẳn nó rất đau lòng nếu như biết được ai đó làm điều này với nó”.

MẠC NHIÊN (Theo Mirror)

Xem thêm video:

Tin nóng

Tin mới