Sau một tuần dài căng thẳng với bài vở ở trường hay sổ sách ở công ty, Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình của mình trong ngày cuối tuần này.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Giáo dục là từ chủ đề chính của ngày hôm nay. Việc học tập và tiếp thu kiến thức không chỉ giúp chúng ta làm giàu vốn hiểu biết của mình mà còn dạy chúng ta học thế nào là hiệu quả nhất. Bộ não cũng giống như các cơ bắp vậy, thường xuyên luyện tập thì nó sẽ càng trở nên mạnh khỏe hơn. Kiến thức là một nguồn vô biên vô tận, không bao giờ cạn kiện vì thế bạn cứ hãy kiên trì việc học hỏi của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sắp tới sẽ có nhiều thay đổi nhưng bạn vẫn chưa thể thấy bất kỳ dấu hiệu nào của chúng cả. Chắc chắn rằng những thay đổi đó đều góp phần cải thiện cuộc sống của bạn, chỉ có điều là những lợi ích đó không hiển hiện ngay đâu. Vì thế hãy kiên nhẫn chờ đợi nhưng trong tâm trạng thoải mái nhé.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên chú ý hơn đến những lời chỉ trích, nhận xét của mọi người về bạn. Chúng ta đều rất cần những lời góp ý, phê bình để rút kinh nghiệm, để học hỏi từ đó sẽ hoàn thiện mình tốt hơn. Nhưng có vài người đôi khi lại đi quá đà và quá gay gắt với điều này. Dù sao hãy đón nhận những lời này bằng nụ cười cảm ơn và khéo léo nói cho những người này biết rằng vậy là đủ rồi, đừng làm nghiêm trọng thêm nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng nên gò ép mình nữa Cự Giải à. Nên mở lòng ra và đón nhận cuộc sống cho dù đó là gì đi nữa, cho dù đó là điều tốt hay xấu, vui hay buồn, là thích hay không thích bởi vì chúng sẽ đem đến cho bạn rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đồng thời, cũng nhờ trải qua rất nhiều tình huống như vậy thì bạn mới dễ dàng thích nghi với những thay đổi rất bất ngờ của cuộc đời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử biết không, nếu cơ thể không hoạt động và không được luyện tập thường xuyên thì sẽ giống như cỗ máy lâu ngày không hoạt động, trở nên chậm chạp, lờ đờ và vận hành không thông suốt. Hãy bắt đầu thay đổi liền đi, không cần phải vội vàng hay thúc ép mình nhiều đâu, chỉ cần từ từ bằng những môn nhẹ nhàng thôi rồi bạn sẽ trở nên hăng hái và say mê hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sau một tuần dài căng thẳng với bài vở ở trường hay sổ sách ở công ty, chỉ còn một ngày duy nhất bạn nên dành cho gia đình và mái ấm thân thương của mình. Trước tiên hãy thu dọn lại phòng óc, trang trí lại nhà cửa để sáng sủa và mới mẻ hơn, như thế khi có bạn bè đến chơi nhà thì sẽ tạo không gian thân thiện cho mọi người. Kế đến bạn có thể trổ tài nấu ăn cho cả nhà. Thử nghiên cứu một thực đơn mới nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn đang tìm cho mình một sở thích hay một hoạt động giải trí mới thì hãy bảo đảm rằng nó là một hình thức đầy sáng tạo, lành mạnh và không làm cho bạn trở nên ngớ ngẩn và mất thời gian nhé. Đừng để mình bị lôi cuốn bởi những hoạt động hào nhoáng, tốn chi phí mà chẳng đem lại ích lợi gì cho mình cả.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp nên tranh thủ ngày nghỉ rủ bạn bè chơi thể thao đi nhé. Những hoạt động như thế này chẳng những giúp sức khỏe của bạn luôn tốt và ổn định, lại còn có thể tăng cường tinh thần đồng đội và bạn bè nữa. Hoặc bạn cũng có thể rủ cả nhà cùng đi picnic ngoài trời, rồi cùng tổ chức trò chơi với nhau, cũng sẽ thú vị lắm đó nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Khi bạn càng hiểu thế giới xung quanh thì bạn sẽ càng hiểu thêm về chính mình. Những lúc bạn không thể hiểu nỗi những suy nghĩ của mình thì hãy tìm những gợi ý đang hiện diện chung quanh. Hầu hết tất cả mọi sự việc trong thế giới này đều theo những quy luật giống nhau, vì thế nếu bạn nhận ra điều đó, nắm được nó thì bạn sẽ dễ dàng hiểu rõ bản thân mình thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng mãi mê chìm vào những thành công mà mình đã gặt hái được và chỉ biết có mỗi điều đó mà thôi. Còn rất nhiều điều đang đợi bạn đến để chinh phục, vì thế đôi lúc bạn cần phải biết lúc nào là dừng lại, bước ra ngoài để nhìn lại những gì mình có được, đồng thời tiếp tục những hành trình đầy thú vị ở trước.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một trong những điểm đặc biệt của Bảo Bình là khả năng cảm nhận và đoán biết được chuyện gì sắp xảy ra, đoán trước được tình huống trước khi thực sự trực tiếp tham gia vào. Đó chính là lợi thế của bạn đó, không phải ai cũng có thể biết được điều này đâu. Do vậy, bạn nên có sự chuẩn bị chu đáo để có nhiều thời gian bắt kịp khi chúng xảy ra nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mặc dù mỗi người chúng ta đều nên có một mục tiêu để nhắm đến hay một thần tượng để cố gắng có được vị trí như họ, như thế chúng ta sẽ có thêm tinh thần phấn đấu và trao dồi bản thân. Nhưng đôi lúc bạn cần phải chấp nhận vị trí hiện tại của mình, tin tưởng vào những gì bạn biết và đặc biệt là tin vào chính bản thân mình.

Theo Mực tím