Nhân dịp Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, chiều 19/1, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái cùng lãnh đạo huyện Đức Thọ đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm và trao quà (mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần quà gồm bánh kẹo) của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Ngoéch (thôn 4, xã Đức Dũng), gia đình ông Trần Đình Hòa (thương binh ¼, ở thôn An Tiến, xã Đức An) và gia đình ông Nguyễn Đình Lộc (bị nhiễm chất độc hóa học, ở thôn 3, xã Tân Hương).

Chu nhiem UBKT Tinh uy tang qua gia dinh chinh sach o Duc Tho - Anh 1

Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Nguyễn Thị Gái trao quà cho thương binh Trần Đình Hòa

Tại các nơi đến, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy gửi lời thăm hỏi, động viên ân cần đến mẹ VNAH, các gia đình chính sách; chúc các gia đình đón Tết đầm ấm, hạnh phúc; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là điển hình trong xây dựng gia đình văn hóa, tấm gương sáng để con cháu trong gia đình cũng như lối xóm noi theo.

Dịp này, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cũng đã trao 6 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000đ, do Quỹ Thiện Tâm của Tập đoàn VinGroup tài trợ) cho 6 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã Đức Dũng, Đức An và Tân Hương.

Đức Thiện