Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ quán hiểu tâm lý khách, tư vấn 'tàu nhanh, tàu chậm'

Chủ quán cafe - karaoke từng một thời bôn ba nên rất hiểu sau chầu nhậu, đấng mày râu rất thích đi hát karaoke 'tay vịn' nên môi giới.

Đối tượng là Nguyễn Thị Lai (44 tuổi) là chủ quán cà-phê karaoke tại thôn Hầu, xã Lâm Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Lâu năm trong ngành kinh doanh này, đã từng một thời bôn ba làm ăn ở các xã Kênh Giang, Hòa Bình, nên Lai rất rõ mấy trò sau chầu nhậu nhẹt là các đấng mày râu rất thích đi hát karaoke phải có “tay vịn”.

Thường khách đến cafe rồi hát hò, cũng có trường hợp hỏi chủ quán việc có công đoạn “tàu nhanh, tàu chậm” không nên Lai đứng ra điều chỉnh sắp xếp để phục vụ các vị khách.

Tối 13/7/2015, có hai thanh niên đến quán của Lai uống cafe, sau đó hỏi chủ quán có nhân viên nữ bán dâm không.

Ảnh minh họa

Lai nói có và thỏa thuận với khách mỗi lần bán dâm là 200 nghìn đồng. Sau đó, Lai gọi điện cho gái mại dâm di động đang loanh quanh ở gần đó, đồng thời bảo khách đi tìm chỗ trước sẽ điều gái đến sau.

Lai thu tiền của khách và thỏa thuận với gái bán dâm, mỗi cuốc tàu nhanh là 150 nghìn đồng, Lai được hưởng từ việc môi giới mại dâm là 100 nghìn đồng.

Khi khách đến nhà nghỉ Thiên Trúc 2 tại thôn 5, xã Đông Sơn, thuê 2 phòng 105 và 106 đã thông báo lại cho Lai. Ngay sau đó, Lai điều hai gái mại dâm đến địa điểm trên phục vụ khách.

Khi đôi nam nữ đang mây mưa tại nhà nghỉ trên thì bị Công an huyện Thủy Nguyên bắt quả tang.

Ngày 15/7/2015, Cơ quan CSĐT-CAH Thủy Nguyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Lai về tội “Môi giới mại dâm”.

Thời gian gần đây không ít các trường hợp chủ quán cafe, karaoke, massage... bị công an bắt để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Chủ quán cafe kiêm massage tẩm quất Ninh Thị Thu Hường (quê ở Quảng Ninh) hiện trú tại phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội đã bị công an bắt để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Khoảng 14h ngày 8/7, công an quận Ba Đình kiểm tra hành chính quán cafe kiêm massage tẩm quất trên phố Văn Cao, phường Liễu Giai do Hường làm chủ.

Tại đây, tổ công tác phát hiện 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại các phòng ở tầng 2 và tầng 3 quán.

Tại cơ quan điều tra, Hường khai làm chủ quán này từ tháng 1/2014 đến nay. Ngoài mát xa, tẩm quất, Hường còn chứa mại dâm. Hiện quán của Hường có 2 gái bán dâm.

Khi khách tới quán massage có nhu cầu mua dâm, Hường sẽ cho gái bán dâm tiếp khách và bán dâm ngay tại phòng tầng 2 và 3 của quán.

Hường thỏa thuận với nhân viên, mỗi khách mua dâm sẽ thu tối thiểu 500.000 đồng một lần, Hường lấy 300.000đ, chia cho nhân viên số còn lại.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/chu-quan-hieu-tam-ly-khach-tu-van-tau-nhanh-tau-cham-3278672/