Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chú rể bị nhóm người bắt trói ngay trong phòng tân hôn, bất lực nhìn cô dâu bị cưỡng hiếp tập thể

Chưa kịp hưởng ngày vui trọn vẹn, cô dâu và chú rể phải hứng chịu bi kịch đau lòng

Mới đây, cảnh sát Pakistan cho biết, một vụ cưỡng hiếp tập thể nghiêm trọng đã xảy ra ở Multan vào đêm ngày 26/5. Nạn nhân là cô dâu 22 tuổi mới về nhà chồng được 1 ngày cùng chú rể tên Muhammad Latif.

Vào hôm xảy ra sự việc, cô dâu chú rể đang nghỉ ngơi ở phòng tân hôn thì bất ngờ một nhóm cướp mặc trang phục cảnh sát xông vào nhà và bắt trói các thành viên trong gia đình làm con tin.

Một sĩ quan cảnh sát cho hay: "4 tên cướp đóng giả làm cảnh sát xông vào nhà lúc 3 giờ sáng. Họ bắt toàn bộ các thành viên trong gia đình rồi xông vào phòng của cặp vợ chồng mới cưới. Tại đây, chú rể bị bắt trói và chúng đã cưỡng hiếp cô dâu ngay trước mặt người chồng".

Các nhân chứng cho biết, một người đàn ông cầm súng được cử canh giữ các thành viên trong gia đình suốt 2 giờ đồng hồ. 3 tên còn lại thì lần lượt hãm hiếp cô dâu. Sau đó, nghi phạm thứ 4 cũng xông vào cưỡng hiếp nạn nhân. Tuy nhiên, bi kịch vẫn chưa kết thúc.

Ảnh minh họa.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, nhóm người tra tấn cặp đôi mới cưới dã man để ép các nạn nhân khai ra chỗ giấu tiền bạc. Cuối cùng chúng lấy đi 5 lạng vàng và hơn 40 triệu đồng tiền mặt rồi nhanh chóng rời đi.

Ngày hôm sau, gia đình đã báo sự việc lên cảnh sát. Cặp đôi đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra y tế và điều trị. Bệnh viện xác nhận cô dâu đã bị cưỡng hiếp. Tình trạng của cô dâu và chú rể hiện đã ổn định sau vụ tấn công.

Cảnh sát trưởng Khurram Ali Shah cho hay, họ đã đến kiểm tra hiện trường, gặp gỡ gia đình nạn nhân và cam kết đảm bảo công lý cho họ. Khurram Ali Shah cũng cho biết cảnh sát đang truy lùng các các nghi phạm và nghi ngờ động cơ của chúng là vì thù hằn cá nhân. Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Trong thời gian gần đây, Pakistan cũng là một điểm nóng ghi nhận nhiều trường hợp hiếp dâm nghiêm trọng. Vào cuối năm ngoái, theo thống kê chính thức từ quốc gia này, có ít nhất 11 vụ cưỡng hiếp diễn ra mỗi ngày ở Pakistan.

Có hơn 22.000 vụ hiếp dâm được báo cáo với cảnh sát trong suốt 6 năm qua và chắc chắn con số thực tế còn cao hơn rất nhiều. Chính quyền Pakistan cũng đang nỗ lực triển khai các biện pháp để hạn chế vấn nạn nhức nhối này.

Diệp Lục

Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/bon-phuong/chu-re-bi-nhom-nguoi-bat-troi-ngay-trong-phong-tan-hon-bat-luc-nhin-co-dau-bi-cuong-hiep-tap-the-20210530195749326.htm