Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chú rể bỏ trốn, cô dâu cưới luôn nam khách mời

Trước khi thề nguyện trăm năm, chú rể đột nhiên bỏ trốn, để lại cô dâu bàng hoàng tại đám cưới.

Sự việc hy hữu xảy ra ở khu vực Maharajpur, bang Kanpur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Tại một đám cưới được tổ chức theo nghi thức truyền thống, khi cô dâu chú rể vừa hoàn thành nghi thức trao đổi vòng hoa đeo cổ (jaimala) thì sự cố xảy ra.

Trong lúc tất cả mọi người mải mê chuẩn bị nghi lễ kết hôn chính thức thì chú rể đột nhiên biến mất, không ai có thể tìm thấy anh.

Mới đầu, gia đình, họ hàng hai bên tưởng rằng chú rể gặp chuyện bất trắc nên đổ xô đi tìm, liên lạc khắp mọi nơi. Sau đó, họ được biết chú rể vì lý do cá nhân nên cố tình bỏ trốn khỏi đám cưới. Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến cô dâu và tất cả mọi người hết sức bàng hoàng.

Ảnh minh họa.

Lo lắng cô dâu kết hôn không thuận lợi, sau này sẽ bị dư luận bàn tán, đàm tiếu vì vậy nhà gái vô cùng bối rối. Nhìn ra được sự khó xử này, một khách đề nghị nhà gái tại hội trường hôn lễ tuyển chọn ngay một chú rể mới để hôn lễ tiếp tục được tổ chức theo lẽ thường.

Đối với đề nghị hoang đường như vậy, nhà gái lại thực sự đồng ý. Cuối cùng ở hội trường đám cưới chọn được một nam khách mời có ngoại hình, gia cảnh rất khá. Sau khi cha mẹ hai bên liên lạc với nhau, họ đạt được sự đồng thuận và đám cưới tiếp tục được tổ chức như bình thường.

Tuy nhiên, gia đình cô dâu rất phẫn nộ trước hành vi bỏ trốn của chú rể cũ. Họ cho rằng hành vi của anh không chỉ làm mất mặt hai bên gia đình mà còn gây tổn thương sâu sắc đến cô dâu. Hơn nữa, nếu như ngày cưới hôm đó không chọn được chú rể mới, cả một đám cưới sẽ trở nên vô nghĩa, hao tốn rất nhiều tiền của. Vì vậy, gia đình cô dâu đã đâm đơn kiện chàng rể cũ.

Cảnh sát địa phương Shesh Narain Pandey đã xác nhận sự việc. Anh cho biết, hiện cảnh sát đã nhận được đơn khiếu nại, tố cáo từ cả hai phía chỉ có điều, cha của chú rể, ông Dharampal, cũng không rõ về tung tích của con trai mình. Toàn bộ vụ việc vẫn đang được điều tra.

Tùy Ý (CNT)

Nguồn VTC News: https://vtc.vn/chu-re-bo-tron-co-dau-cuoi-luon-nam-khach-moi-ar613777.html