Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chú rể làm cô dâu 'ngã ngửa' trong đám cưới chỉ vì nụ hôn

Chỉ vì nụ hôn đắm đuối, chủ rể đã khiến cô dâu ngã ngửa ngay trong đám cưới trước mặt dàn quan khách.

Chú rể Jason Karlo Santos (30 tuổi) tổ chức hôn lễ với cô dâu Princess (29 tuổi) tại nhà thờ ở thành phố Antipolo của Philippines vào ngày 18/3.

Sau khi cử hành hôn lễ, cặp đôi vui vẻ dắt tay nhau ra trước cửa nhà thờ để chia sẻ niềm vui với bạn bè. Trong lúc cao hứng, chú rể đã ôm cô dâu để trao nụ hôn say đắm. Nhưng khoảnh khắc chú rể ôm eo để cô dâu ngả người về phía sau, chú rể đã để mất thăng bằng và làm cô dâu bị ngã.

Sự cố khiến dàn khách mời được một trận cười lớn. Sau khi được một số khách hỗ trợ đỡ cô dâu dậy, chú rể tiếp tục thực hiện lại động tác hôn cô dâu và lần này may mắn thành công nên cô dâu không bị ngã.

“Chúng tôi đã ở bên nhau được 16 năm. Từ ngày còn nhỏ, chúng tôi đã là một cặp. Do đó, chúng tôi có mối quan hệ vô cùng gắn bó với bạn bè và gia đình hai bên. Cú ngã may mắn không làm chúng tôi bị thương và các khách mời đã có một trận cười vui vẻ sau sự cố không may”, chú rể Karlo chia sẻ.

Minh Thu (lược dịch)

Nguồn Infonet: https://infonet.vietnamnet.vn/the-gioi/chu-re-lam-co-dau-nga-ngua-trong-dam-cuoi-chi-vi-nu-hon-281018.html