Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chú rể làm rách đũng quần ngay trên sân khấu chỉ vì hành động lãng mạn dành cho cô dâu

Chỉ vì một hành động đơn giản nhưng lại khiến chú rể phải chịu cảnh ngượng ngùng ngay ngày trọng đại của mình.

Trong cuộc đời mỗi người đều có những khoảnh khắc “không muốn nhớ lại”. Đặc biệt trong thời đại kĩ thuật số như ngày nay khi thiết bị công nghệ tiên tiến có thể ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc đó và lan truyền với tốc độ chóng mặt. Gần đây, trên mạng xã hội đang chia sẻ một video ghi lại cảnh tượng trong lễ cưới.

Chuyện không có gì đáng nói nếu như nhân vật chính trong buổi lễ - Chú rể tiến tới trước mặt cô dâu và quỳ xuống trao bó hoa cưới cho người bạn đời của mình. Mọi việc đang được tiến hành rất suôn sẻ bỗng nhiên chiếc quần “phản chủ” rách toạc ở vị trí nhạy cảm.

Cả chú rể, cô dâu và những khách mời có mặt ở đó bỗng trở nên ngượng ngùng, thiếu tự nhiên khi sự cố xảy ra. Tuy vậy, chú rể vẫn tiếp tục việc trao hoa đầy tình cảm và lãng mạn của mình.

Cô dâu trông vừa có vẻ bối rối nhưng cũng rất cảm động trước tình cảm của anh. Đây quả thật là một ngày đáng nhớ của cô dâu, chú rể khi sự việc “dở khóc dở cười” bị ghi hình cũng như có nguy cơ bị đem ra nhắc lại sau này.

Nguyễn Thùy Dung - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/chu-re-lam-rach-dung-quan-ngay-tren-san-khau-vi-hanh-dong-lang-man-202104242340134359.html