Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chú rể ôm gái cô gái lạ khóc sướt mướt, mặc cô dâu 'đứng hình' ngay trong đám cưới

Saostar - Cô dâu đứng như người tàng hình trong lúc chú rể ôm lấy cô gái lạ khóc rất lâu. Dân mạng Trung Quốc được dịp đồn đoán về mối quan hệ của hai người.

Cách đây không lâu, dân mạng Trung Quốc xôn xao với đoạn clip ghi lại cảnh tượng trong một đám cưới với những tình tiết thực sự khó hiểu.

Theo những hình ảnh trong clip, chú rể ôm chặt một cô gái khác giữa tiệc cưới linh đình. Cô dâu chứng kiến sự việc với vẻ mặt không vui, cũng chẳng buồn.

Chú rể ôm cô gái lạ góc sướt mướt trong đám cưới.

Chú rể và cô gái lạ ôm nhau khá lâu và sau đó không hiểu vì lý do gì, chú rể vừa ôm cô gái vừa khóc sướt mướt.

Cô gái nhẹ nhàng lấy khăn lau hai hàng lệ chảy dài trên má chú rể và một lúc lâu sau, hai người mới buông tay. Cô gái rời đi và chú rể dõi theo cô gái mà không hề mảy may để ý tới cô dâu.

Sau khi xem đoạn clip, cộng đồng mạng Trung Quốc được phen bàn tán xôn xao với những bình luận trái chiều. Nhiều người cho rằng đó là tình cũ của chú rể, nhưng ý kiến khác không nghĩ vậy. Vì nếu là bạn gái cũ của chú rể chắc hẳn cô dâu sẽ chẳng để yên.

Cô dâu không vui cũng chẳng buồn khi chứng kiến chú rể ôm cô gái, làm nổ ra những bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Sau một khoảng thời gian, nghi vấn đã có lời giải đáp dù câu trả lời không được xác minh. Theo một dân mạng, nói rằng mình là bạn của chú rể, thì cô gái lạ trong tiệc cưới thực chất là em gái của chú rể.

Theo lời người này, chú rể rất thương em gái, muốn em được ăn học bằng người nên đã đi làm từ sớm, kiếm tiền cho em được theo nghiệp sách đèn. Anh phải lùi cả chuyện hôn nhân, mãi đến 38 tuổi mới cưới vợ. Vì vậy, cô em gái xúc động, ôm anh trai nói lời cảm ơn trong ngày trọng đại của anh.

Nhưng một người khác, cũng nói rằng thân với chú rể, lại nói rằng cô gái lạ đúng là em chú rể, nhưng cô khóc vì thương anh trai phải đi ở rể chứ không phải vì hy sinh tuổi thanh xuân để lo cho em gái ăn học.

Câu chuyện hiện vẫn đang thu hút sự chú ý và những bình luận của dân mạng Trung Quốc.

Hà Vy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/the-gioi/chu-re-om-gai-co-gai-la-khoc-suot-muot-mac-co-dau-dung-hinh-202105051958419627.html