Chủ tịch FIFA không tiếc lời ca ngợi World Cup 2018

Gốc
Chủ tịch FIFA - ông Gianni Infantino cho rằng World Cup 2018 là giải đấu hấp dẫn nhất lịch sử ngày hội bóng đá thế giới vì rất nhiều lí do.

Chủ tịch FIFA, ông Gianni Infantino cho rằng World Cup 2018 là giải đấu hấp dẫn nhất trong lịch sử từ trước tới nay của ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới

Rất nhiều bất ngờ thú vị cũng những diễn biến gay cấn đến nghẹt thở đã diễn ra tại Nga suốt gần 1 tháng vừa qua. Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày thứ Sáu giờ địa phương, ông Infantino đã giành những lời có cánh cho công tác tổ chức cũng như chất lương chuyên môn của các trận đấu mùa Hè này.

Chủ tịch FIFA hết lời khen ngợi giải đấu tại Nga.

Trong một buổi họp báo vừa qua, Chủ tịch của LĐBĐ thế giới hồ hởi nói: "Tôi có thể khẳng định rằng World Cup 2018 là kì World Cup hấp dẫn nhất trong lịch sử. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người tham gia vào công cuộc tổ chức để có một giải đấu đáng nhớ như hiện tại."

"Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người dân Nga, chính phủ và cả Tổng thống Nga Vladimir Putin. Tất cả đã góp phần tạo nên một ngày hội bóng đá tuyệt vời đến như vậy.

"World Cup đã giúp thế giới có một cái nhìn khác về nước Nga. Tôi nghĩ các CĐV đã đến đây cũng cảm nhận được sự hiếu khách của đất nước các bạn." - vị Chủ tịch 47 tuổi kết lời.

Trận Chung kết World Cup 2018 giữa Pháp và Croatia cùng lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối Chủ Nhật, 15.8 tới.