Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo Vietgazprom

Ngày 8/12/2020 tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) Hoàng Quốc Vượng đã tiếp và làm việc với ông Nikita F. Shut, Tổng giám đốc Công ty Vietgazprom.

Tại buổi làm việc, ông Shut chuyển lời của lãnh đạo Tập đoàn Gazprom chúc mừng ông Hoàng Quốc Vượng nhân dịp ông được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch HĐTV Petrovietnam và mong muốn tân Chủ tịch HĐTV Petrovietnam tiếp tục tạo điều kiện thúc đẩy quan hệ hợp tác, đặc biệt tại các dự án hợp tác hai bên đang triển khai.

Chủ tịch Hội đồng Thành viên Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng tiếp lãnh đạo Vietgazprom

Đồng thời, Vietgazprom đã báo cáo Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng một số thông tin cập nhật tình hình triển khai các dự án hợp tác giữa Petrovietnam và Gazprom tại Việt Nam cũng như một số khó khăn, vướng mắc..

Chủ tịch HĐTV Petrovietnam Hoàng Quốc Vượng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Gazprom tại các dự án hợp tác của hai bên trong thời gian qua và chia sẻ những khó khăn với Gazprom trong quá trình triển khai dự án. Chủ tịch HĐTV Hoàng Quốc Vượng ủng hộ và mong muốn Gazprom tiếp tục các hoạt động tìm kiếm thăm dò dầu khí tại Việt Nam và nhấn mạnh sẽ cùng Ban Lãnh đạo Petrovietnam thúc đẩy hợp tác, đồng hành cùng Gazprom trong các dự án giữa hai bên.

PV

Nguồn PetroTimes: https://petrovietnam.petrotimes.vn/chu-tich-hoi-dong-thanh-vien-petrovietnam-hoang-quoc-vuong-tiep-lanh-dao-vietgazprom-589669.html