Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan thừa nhận không dễ đánh bại Việt Nam

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyos Pumpanmuang thừa nhận, Việt Nam giờ không dễ bị đánh bại như trước.

Theo kết quả bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022, Thái Lan nằm ở bảng G cùng với Việt Nam, Malaysia, Indonesia và UAE. Đây là bảng đấu có tới 4 đại diện của khu vực Đông Nam Á.

Theo Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT), ông Somyos Pumpanmuang, “Voi chiến” không đánh giá thấp bất kỳ đội bóng nào ở bảng G. Bởi vì, tất cả đều là những đội bóng mạnh ở khu vực.

Chủ tịch FAT, ông Somyos Pumpanmuang thừa nhận Thái Lan giờ không dễ để đánh bại Việt Nam (Ảnh: Getty).

Ông Somyos Pumpanmuang nói: “Chúng tôi phải chuẩn bị tốt nhất có thể, không được đánh giá thấp bất kỳ đội bóng nào trong bảng đấu này để có thể đủ điều kiện vào vòng đấu tiếp theo.

Thái Lan phải thể hiện sự tôn trọng các đối thủ của mình. Bởi vì mỗi đội bóng đều đang nỗ lực cải thiện sức mạnh của mình và không còn bị đánh giá thấp khi đã vào tới đây”.

“Trận đấu đầu tiên của Thái Lan ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 là với Việt Nam diễn ra vào ngày 5/9/2019. Trước đây, chúng tôi thường đánh bại họ một cách dễ dàng, nhưng giờ mọi chuyện đã khác.

Bây giờ mọi thứ phụ thuộc vào cách chuẩn bị trận đấu của mỗi đội. Tuy nhiên, tôi vẫn có niềm tin vào các cầu thủ của mình vì họ có nhiều kinh nghiệm trận mạc và khát khao chiến thắng”.

Trong khi đó, Giám đốc kỹ thuật của Thái Lan, ôn Witthaya Laohakul cho biết, các cầu thủ Thái Lan đã rút ra được bài học sau trận thua 0-1 trước Việt Nam ở King’s Cup 2019, ông nói: “Chúng tôi phải tin tưởng vào bản thân, đặt niềm tin vào huấn luyện viên Điều quan trọng nhất trong bất kỳ trận đấu nào đó là sự tập trung, tự tin và kiên định”./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/the-thao/chu-tich-ldbd-thai-lan-thua-nhan-khong-de-danh-bai-viet-nam-934323.vov