Chủ tịch Lê Hoàng Quân thăm và chúc mừng các nhà giáo

Gốc
(SGGP). – Ngày 16-11, Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân và đại diện Sở GD-ĐT TPHCM đã đến thăm hỏi gia đình cố GS Trần Văn Giàu và thắp nhang tưởng nhớ ông - người thầy của những người thầy - nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân tặng hoa chúc mừng GS-TS Nguyễn Tấn Phát nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm và chúc mừng GS-TS Nguyễn Tấn Phát, nguyên Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, nguyên Giám đốc ĐH Quốc gia TPHCM.

GS-TS Nguyễn Tấn Phát dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục cống hiến cho ngành giáo dục qua công tác cố vấn cho ĐH Quốc gia TPHCM và tham gia góp ý vào nhiều dự án, dự thảo chiến lược giáo dục. Chủ tịch Lê Hoàng Quân thể hiện lòng cảm kích đối với GS-TS Nguyễn Tấn Phát và mong muốn GS-TS Nguyễn Tấn Phát luôn mạnh khỏe, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

* Cùng ngày, Công đoàn Giáo dục TPHCM phối hợp cùng Đài Truyền hình TP tổ chức buổi họp mặt giao lưu với chủ đề Trái tim người thầy nhằm tôn vinh các tấm gương nhà giáo có thành tích xuất sắc. Dịp này, lãnh đạo Sở GD-ĐT TPHCM đã trao bằng khen, tặng quà 118 cán bộ quản lý và giáo viên chủ nhiệm có nhiều thành tích xuất sắc được bình chọn tuyên dương danh hiệu Trái tim người thầy năm 2011.

* Cùng ngày, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư và đại diện Sở GD-ĐT TPHCM cũng đã đến thăm và chúc mừng PGS-TS Phan Thị Tươi, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa TPHCM và PGS-TS Võ Thị Ngọc Tươi, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa TPHCM.

L.LINH - TH.TÂM

Tin nóng

Tin mới