Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố thăm nữ công nhân bị hành hung

Gốc
Chiều 19-6, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến Bệnh viện Thanh Nhàn thăm hỏi, động viên chị Trần Thị Thanh (công nhân Xí nghiệp Môi trường đô thị số 2, Chi nhánh Hoàn Kiếm) bị hành hung khi đang làm nhiệm vụ trên địa bàn phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm.

Ân cần thăm hỏi, mong muốn nữ công nhân sớm bình phục, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố khẳng định, Công đoàn các cấp sẽ luôn đồng hành, nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động. Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố yêu cầu Công đoàn các cấp, nhất là Công đoàn Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị Hà Nội (Urenco) tích cực hỗ trợ chị Thanh sớm vượt qua khó khăn.

Như tin đã đưa, khoảng 19h20 ngày 15-6, chị Trần Thị Thanh đang thu gom rác trên phố Hàng Muối thì phát hiện có hộ kinh doanh đổ rác không đúng nơi quy định, khi chị nhắc nhở thì bị một số người phản ứng. Sau đó chị Thanh di chuyển từ phố Hàng Muối đến phố Nguyễn Hữu Huân tiếp tục làm việc thì bị hành hung đến ngất xỉu. Sau gần một tuần điều trị, sức khỏe của chị đã tiến triển tốt.

Khánh Thu

Tin nóng

Tin mới