Chủ tịch Napoli chỉ trích tân HLV Chelsea, yêu cầu Cavani giảm lương để trở lại

Gốc
Chủ tịch Aurelio de Laurentiis của Napoli đã có những chỉ trích nhắm thẳng vào HLV Maurizio Sarri.

Báo chí Anh đồng loạt đưa tin, nhà cầm quân 59 tuổi gần như sẽ chuyển đến dẫn dắt Chelsea. The Blues vừa sa thải Antonio Conte cách đây một ngày.

Mới đây, chủ tịch Aurelio de Laurentiis đã lên tiếng khơi lại chuyện cũ ở mùa giải vừa qua của Napoli. Nhà sản xuất phim 69 tuổi thẳng thắn chỉ trích HLV Maurizio Sarri, đồng thời tiết lộ suýt đưa Edinson Cavani trở lại Serie A.

"Một mùa giải bị bóp méo của chúng tôi. Toàn đội cứ như "The Band Of Honest Man" (một bộ phim hài của Italia). Hãy gạt điều này qua một bên, tuy nhiên đã có điều gì không ổn về kế hoạch của đội bóng trong suốt mùa giải qua", Aurelio de Laurentiis cho biết.

Chủ tịch Aurelio de Laurentiis đã đẩy Maurizio Sarri ra đường và bổ nhiệm Carlo Ancelotti.

"Tôi biết các bạn thích Edinson Cavani, giờ đây tôi có thể làm rõ điều này. Cứ 10 tháng cậu ấy sẽ kiếm được 20 triệu euro, đây là số tiền lớn. Nếu cậu ấy trở lại, những cầu thủ khác sẽ gặp vấn đề và điều này sẽ trở nên nghiêm trọng khi HLV chúng tôi đang bị xao nhãng.

Cậu ấy có số của tôi. Nếu muốn trở lại, Cavani hoàn toàn có thể gọi, giảm lương của cậu ấy và thế là tôi sẽ liên hệ với PSG. Nhưng có lẽ cậu ấy không đủ sự nghiêm túc để trở về nơi mình từng thi đấu 3 mùa giải", chủ tịch Napoli nói thêm.

Mùa giải vừa qua, Napoli đã có cơ hội lật đổ Juventus khi dẫn đầu BXH Serie A trong khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, đội chủ sân San Paolo đã hụt hơi ở giai đoạn cuối và để "Lão bà" vượt mặt. Ngay lập tức, chủ tịch Aurelio de Laurentiis đã đổ lỗi cho HLV Maurizio Sarri không tập trung toàn lực cho đội bóng, dẫn đến phong độ thảm hại của các cầu thủ.

Kha Võ