Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch Nawat từng 'ẩn ý' sẽ tiễn thẳng Thiên Ân ra khỏi Top 10 Miss Grand International 2022?

Trước khi đêm chung Miss Grand 2022 diễn ra, chủ tịch Nawat đã từng đánh giá không tốt về một mỹ nhân Châu Á, có thể chính là Thiên Ân.

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 chính thức khép lại với chiến thắng thuyết phục từ đại diện Brazil - Isabella Menin cùng với 4 á hậu: Á hậu 1 (Thái Lan), Á hậu 2 (Indonesia), Á hậu 3 (Venezuela), Á hậu 4 (Cộng Hòa Séc).

 Isabella Menin chính thức kế nhiệm Thùy Tiên trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình.

Isabella Menin chính thức kế nhiệm Thùy Tiên trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình.

Việc đại diện Việt Nam dừng chân tại Top 20 chung cuộc vẫn chưa thể khiến cộng đồng mạng nguôi ngoai. Bất ngờ, một câu nói của ông Nawat (Chủ tịch Miss Grand International) được đào lại vì nhiều người "nghi ngờ" rằng trước thềm chung kết, Thiên Ân đã được ngài chủ tịch ấn định sẽ không thể tiến xa.

Cụ thể, ngài Nawat đã từng chia sẻ trước truyền thông: "Có một nước Châu Á được nhiều người ủng hộ rất nhiều nhưng vẫn không giúp cô ấy tỏa sáng, có thể bị loại". Đây có thể là một gợi ý về Thiên Ân, vì cô nàng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quê nhà kể từ khi bắt đầu dự thi, người đẹp Long An đã thắng giải thưởng Country's Power of The Year nhờ vào lượt vote của người hâm mộ Việt Nam và được tuyển thẳng vào Top 20 chung cuộc. Nếu không có giải thưởng phụ này, liệu rằng người đẹp có khả năng "intop"?

Một số bình luận tiêu cực phủ kín mạng xã hội khi câu nói "điềm báo" của ông Nawat bị "đào lại"

- Kết quả có trước?

- Rạp xiếc mãi là rạp xiếc.

- Tại sao chưa thi mà lại báo trước kết quả vậy?

- Thôi về với Việt Nam, Ân ơi!

- Thiên Ân còn lại tốt hơn khối người khác trong Top 10.

- Hèn chi bị Miss Universe 2011 chê tơi tả trên Twitter.

Tuy nhiên, đây chỉ là một số nghi vấn được đặt ra vì có thể mỹ nhân Châu Á mà vị chủ tịch nhắc đến là mỹ nhân Philippines. Người đẹp 19 tuổi này cũng là một trong những chân dài được đông đảo sự ủng hộ từ fan khắp nơi khi đặt bút tham gia Miss Grand International 2022.

Chiều ngày 26/10, Đoàn Thiên Ân chính thức đáp cánh quay trở về Việt Nam và bắt đầu một nhiệm kỳ với tư cách Hoa hậu Hòa bình đầu tiên của mảnh đất hình chữ S.

Mời quý độc giả xem thêm clip:

Mia