Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp đại sứ 3 nước chào từ biệt

Tại Phủ Chủ tịch ngày 23-6, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp đại sứ các nước Ả Rập Saudi, Israel, Azerbaijan chào từ biệt.

Tại buổi tiếp, Chủ tịch nước đánh giá cao Đại sứ Vương quốc Ả Rập Saudi Saud F.M AlSuwelim, Đại sứ Israel Nadav Eshcar, Đại sứ Azerbaijan Anar Lachin Oglu Imanov đã có những đóng góp trong việc tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam với các nước này thời gian qua.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tiếp Đại sứ Israel Nadav Eshcar đến chào từ biệt .Ảnh: TTXVN

Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn đại sứ các nước Ả Rập Saudi, Israel, Azerbaijan, với tình cảm tốt đẹp dành cho nhân dân Việt Nam, sẽ tiếp tục truyền tải những giá trị văn hóa, tinh thần của người dân Việt Nam đến người dân trong nước, góp phần làm cầu nối thúc đẩy quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Việt Nam với các nước này.

Chủ tịch nước đề nghị thời gian tới, Việt Nam cùng các nước Ả Rập Saudi, Israel, Azerbaijan duy trì và tăng cường trao đổi ý kiến về chính sách đối ngoại của nhau cũng như các vấn đề cùng quan tâm, phối hợp hiệu quả trên trường quốc tế. Đồng thời, có các biện pháp để thúc đẩy, phát triển hợp tác trên các lĩnh vực sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.

B.T.L

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/thoi-su/chu-tich-nuoc-nguyen-xuan-phuc-tiep-dai-su-3-nuoc-chao-tu-biet-2022062321523477.htm