Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch Quốc hội: Luôn khuyến khích các doanh nghiệp, tập đoàn Australia đầu tư vào Việt Nam

Cũng trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Australia, sáng nay, 3/12, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã tiếp Lãnh đạo Tập đoàn Elenberg Fraser và Sinclair Brook.

Tiếp Nhà sáng lập Tập đoàn Elenberg Fraser Callum Fraser và Chủ tịch Tập đoàn Sinclair Brook Phil Burns, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Việt Nam luôn khuyến khích các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài, trong đó có những tập đoàn của Australia đầu tư vào Việt Nam; hoan nghênh các tập đoàn đã có những hoạt động nghiên cứu, tìm kiếm các đối tác và tham gia vào thiết kế các dự án bất động sản quy mô lớn, cao cấp và hiện đại tại Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam là thị trường rất tiềm năng, hấp dẫn cho các doanh nghiệp phát triển, đặc biệt là trong kinh doanh bất động sản, du lịch, giải trí, dịch vụ, công nghệ thông tin. Là những doanh nghiệp hàng đầu của Australia trong các lĩnh vực bất động sản với các thế mạnh như tư vấn thiết kế và quản lý dự án bất động sản, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị các doanh nghiệp có thể đầu tư, hợp tác trong lĩnh vực xây dựng thành phố thông minh tại Việt Nam.

Lãnh đạo các tập đoàn đánh giá cao chuyến thăm của Chủ tịch Quốc hội tới Astralia, đồng thời cho biết rất ấn tượng về Diễn đàn kinh tế, thương mại Việt Nam - Australia được tổ chức trong khuôn khổ chuyến thăm. Đồng thời bày tỏ ấn tượng về sự phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam và yêu mến đất nước, con người Việt Nam. Lãnh đạo các tập đoàn cho biết, với thế mạnh trong các lĩnh vực hiện nay, các tập đoàn mong muốn Việt Nam tiếp tục tạo điều kiện tìm hiểu các cơ hội đầu tư, tìm kiếm đối tác làm ăn lâu dài tại Việt Nam./.

Thực hiện : Đặng Linh Quang Sỹ