Chủ tịch tỉnh chơi đùa cùng các em nhỏ khuyết tật khiến dân mạng xúc động

Gốc
Hình ảnh ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế, đến thăm, chơi đùa cùng các em nhỏ khuyết tật nhân Tết Trung thu nhận được nhiều lời khen từ dân mạng.

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế, Phan Ngọc Thọ ngồi cho các em nhỏ leo lên vai, choàng vai... - ảnh Phan Ngọc Minh

Nhân Tết Trung thu 2019, ngày 12.9, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế Phan Ngọc Thọ đến thăm, tặng quà cho các trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ (TP.Huế).

Ông Phan Ngọc Thọ cũng bày tỏ mong muốn đội ngũ các nhân viên, giáo viên của Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác xã hội, chăm lo cho các em bằng tình cảm, trách nhiệm và sự nhiệt huyết; chú trọng dạy chữ cho các em, kỹ năng sống; phục hồi chức năng; định hướng nghề nghiệp giúp các em.

Ông Thọ chơi đùa vui vẻ với các em nhỏ khuyết tật - Ảnh: Phan Ngọc Minh

"Hy vọng, thời gian tới, các em tiếp tục phấn đấu để khắc phục khó khăn, sớm hòa nhập cộng đồng. Các cấp, các ngành và toàn xã hội sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các em vượt qua khó khăn”, ông Thọ chia sẻ

Ông Thọ cũng bày tỏ lòng biết ơn của chính quyền đối với nhà chùa, vì đã chung tay phụng sự xã hội, góp phần giải quyết an sinh xã hội cho địa phương.

Cử chỉ thân thiện, gần gũi của ông Thọ và việc ông dành thời gian chơi đùa, trò chuyện, để các em nhỏ leo lên lưng, quàng vai, bá cổ... nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.

Hình ảnh ông Thọ trên trang Fanfage của UBND tỉnh nhận được rất nhiều lời khen ngợi

Ông Phan Ngọc Thọ cùng học chữ cái bằng ngôn ngữ ký hiệu với các em nhỏ - Ảnh: Phan Ngọc Minh

Để các em nhỏ hào hứng hướng dẫn cách đánh vần chữ cái bằng ngôn ngữ ký hiệu - Ảnh: Phan Ngọc Minh

"Thần thái của ông trong hành động này rất thực tâm, sẵn sàng chia sẻ, thấu hiểu", facebooker Lê Viết Ngọc Vinh nhận xét.

Trước đó, ngày 11.9, nhân Tết Trung thu, ông Thọ cũng đi thăm, tặng quà cho các em nhỏ tại một số trường mầm non thuộc các cơ sở tôn giáo trên địa bàn TP.Huế và TX. Hương Thủy.

Bùi Ngọc Long