Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại Lâm Đồng

Gốc
Chiều 7.9, đồng chí Bùi Văn Cường - Uỷ viên TƯ Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã đến thăm và làm việc với LĐLĐ TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại Lâm Đồng - Ảnh 1

Đồng chí Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - trong buổi làm việc với LĐLĐ TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng).

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã nghe báo cáo của LĐLĐ TP. Bảo Lộc về kết quả thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng đầu năm 2017 với các nội dung như: Chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động; Tuyên truyền vận động, giáo dục nâng cao chất lượng, nhận thức của đoàn viên và người lao động; Tổ chức các phong trào thi đua, yêu nước trong đoàn viên và người lao động và hoạt động công đoàn; Phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ công đoàn.

Ngoài ra, đoàn công tác còn nghe báo cáo của LĐLĐ TP. Bảo Lộc về triển khai việc chỉ đạo, hướng dẫn, công tác tại hội nghị các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX; Công tác vận động nữ công công nhân viên chức, lao động…

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại Lâm Đồng - Ảnh 2

Đồng chí Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - trao bức tranh lưu niệm cho LĐLĐ TP. Bảo Lộc (Lâm Đồng)

Thông qua buổi làm việc, LĐLĐ TP. Bảo Lộc đã có kiến nghị Tổng LĐLĐ Việt Nam đối với việc quan tâm chế độ chính sách, công tác khen thưởng, vấn đề sinh hoạt đối với cán bộ công đoàn đã nghỉ hưu, vấn đề tài chính thu chi, bảo hiểm xã hội….

Sau khi nghe ý kiến của đại diện LĐLĐ TP. Bảo Lộc cũng như ý kiến phía LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam đã chia sẻ với những khó khăn của các LĐLĐ cấp cơ sở, đồng thời có ý kiến chỉ đạo, yêu cầu tập trung và làm tốt các vấn đề liên quan đến việc quan tâm, chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động;

Tuyên truyền vận động, giáo dục nâng cao chất lượng, nhận thức của đoàn viên và người lao động; triển khai việc chỉ đạo, hướng dẫn, công tác tại hội nghị các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn tỉnh Lâm Đồng lần thứ IX…Đặc biệt đối với công tác tài chính và hoạt động kinh tế công đoàn; Hoạt động của Ủy ban kiểm tra cần sự minh bạch…

Tối cùng ngày, đồng chí Bùi Văn Cường cũng đã đến thăm và trực tiếp bàn giao căn nhà “Mái ấm Công đoàn 2017” cho công nhân Nguyễn Đình Vũ - phân xưởng khí hòa than thuộc Công đoàn Công ty nhôm Lâm Đồng.

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại Lâm Đồng - Ảnh 3

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại Lâm Đồng - Ảnh 4

Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm việc tại Lâm Đồng - Ảnh 5

Đồng chí Bùi Văn Cường - Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - đến thăm và trực tiếp bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn 2017” cho công nhân Nguyễn Đình Vũ - phân xưởng khí hòa than thuộc Công đoàn Công ty nhôm Lâm Đồng.

Trong ngày mai (8.9), Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam sẽ có buổi đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở tại TP. Bảo Lộc và đến tặng quà cho công nhân lao động tại Công ty nhôm Lâm Đồng (huyện Bảo Lâm).

K'LIỆP

Tin nóng

Tin mới