Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội khen thưởng 2 cán bộ Công an quận Tây Hồ

Chiều 14-6, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Đại tá Mai Trọng Thắng, Trưởng Công an quận Tây Hồ đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho Thượng úy Đỗ Đức Lưu, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Trung úy Lê Ngọc Khánh, cán bộ Công an phường Thụy Khuê (Công an quận Tây Hồ) do đã có hành động kịp thời cứu giúp người dân.

Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố cho 2 cán bộ Công an quận Tây Hồ.

Theo đó ngày 22-5, Thượng úy Đỗ Đức Lưu được giao nhiệm vụ tăng cường đến Công an phường Thụy Khuê làm nhiệm vụ chốt phòng, chống dịch Covid-19 tại khu vực đường Thanh Niên, phường Thụy Khuê.

Khoảng 7h15 cùng ngày, khi đang làm nhiệm vụ tại khu vực vườn hoa đường Thanh Niên, Thượng úy Đỗ Đức Lưu nghe tiếng tri hô của người dân về việc có người đuối nước. Không quản ngại nguy hiểm, Thượng úy Đỗ Đức Lưu và Trung úy Lê Ngọc Khánh đã nhanh chóng có mặt tại vị trí người bị nạn để tổ chức cứu nạn thành công. Được biết, nạn nhân là N.T.H (sinh năm 1986), trú tại quận Tây Hồ.

Hành động dũng cảm của Thượng úy Đỗ Đức Lưu và Trung úy Lê Ngọc Khánh đã thể hiện tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ.

Chu Dũng

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/xa-hoi/1002717/chu-tich-ubnd-thanh-pho-ha-noi-khen-thuong-2-can-bo-cong-an-quan-tay-ho