Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đến chia buồn gia đình nạn nhân trong vụ hỏa hoạn

Sáng ngày 5.6, ngay sau khi vụ hỏa hoạn đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại số nhà 812, đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP.Quảng Ngãi làm 4 người trong cùng gia đình tử vong, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi Đặng Văn Minh đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo công tác khắc phục và đến thăm hỏi, chia buồn với gia đình nạn nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh thăm hỏi, chia buồn với thân nhân gia đình nạn nhân trong vụ hỏa hoạn

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đã thăm hỏi, chia buồn trước nỗi mất mát quá lớn của gia đình những người bị nạn. Trước mắt, UBND tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ cho gia đình 50 triệu đồng lo mai táng cho các nạn nhân. Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh chỉ đạo chính quyền địa phương phải thường xuyên có mặt giúp đỡ gia đình lo hậu sự chu đáo cho các nạn nhân.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh có mặt tại hiện trường chỉ đạo làm rõ nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh đến hiện trường vụ hỏa hoạn và chỉ đạo lực lượng Công an khẩn trương khám nghiệm hiện trường, nhanh chóng điều tra nguyên nhân vụ cháy. Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng, đây là vụ việc rất đau lòng, đồng thời gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân. Chủ tịch UBND tỉnh giao chính quyền TP.Quảng Ngãi và các sở, ngành chức năng quan tâm hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để gia đình lo mai táng người thân một cách chu đáo. Trước mắt, Công an tỉnh khảo sát, giữ nguyên hiện trường xác định rõ nguyên nhân vụ cháy.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Văn Minh cũng yêu cầu Công an tỉnh có biện pháp hướng dẫn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho tổ chức, hộ gia đình, nhất là khu vực TP.Quảng Ngãi. Đề xuất các giải pháp phòng cháy, chữa cháy nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.

Tin, ảnh: V.Nam

Nguồn Quảng Ngãi: http://baoquangngai.vn/channel/2022/202106/chu-tich-ubnd-tinh-dang-van-minh-den-chia-buon-gia-dinh-nan-nhan-trong-vu-hoa-hoan-3060348/