Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi, hỗ trợ gia đình 4 nạn nhân tử vong trong vụ cháy

Như tin đã đưa, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra tại một cơ sở kinh doanh trên đường Quang Trung (TP.Quảng Ngãi) làm 4 người trong một gia đình tử vong. Sáng nay (5/6), ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến hiện trường, thăm hỏi, chia buồn với gia đình các nạn nhân.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi, ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân. UBND tỉnh Quảng Ngãi hỗ trợ gia đình nạn nhân 50 triệu đồng lo mai táng.

Ông Đặng Văn Minh đề nghị chính quyền địa phương và các đoàn thể tập trung hỗ trợ, động viên gia đình: “UBND tỉnh chỉ đạo Công an tỉnh điều tra xác định nguyên nhân vụ cháy. Chúng tôi cũng đã chia buồn với gia đình nạn nhân. UBND tỉnh giao UBND phường, UBND thành phố Quảng Ngãi có trách nhiệm lo chu đáo hậu sự cho gia đình nạn nhân”.

Ông Đặng Văn Minh, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi (áo xanh) tại hiện trường vụ cháy

Trước đó, khoảng 1 giờ sáng nay (5/6), tại cửa hàng kinh doanh đồ điện, ở số nhà 812, đường Quang Trung, phường Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi xảy ra vụ cháy. Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Quảng Ngãi đã điều động 6 xe chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ kịp thời đến trường. Ngôi nhà 3 tầng chỉ có một cửa chính, không có lối thoát hiểm nên cảnh sát phòng cháy, chữa cháy phải đập vỡ cửa kính trên tầng hai để vào bên trong dập lửa. Hơn 2 tiếng đồng hồ sau, đám cháy mới được dập tắt.

Lực lượng Công an đang khám nghiệm hiện trường

Vụ cháy gây thiệt hại nặng về tài sản và làm 4 người trong gia đình thiệt mạng, gồm: ông Bùi Phước Tiến (35 tuổi), bà Bùi Thị Thu Thủy (36 tuổi) đang mang thai, cùng 2 con trai là Bùi Phước Tài (6 tuổi) và Bùi Phước Đức (3 tuổi).

Hiện, các lực lượng chức năng đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy./.

Vinh Thông/VOV-Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/tin-24h/chu-tich-ubnd-tinh-quang-ngai-tham-hoi-ho-tro-gia-dinh-4-nan-nhan-tu-vong-trong-vu-chay-863685.vov