Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chú trọng tuyên truyền kỷ niệm 110 năm ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thực hiện công văn 361/LĐLĐ ngày 22/6/2021 của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội về 'Tuyên truyền kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp (25/8/1911-25/8/2021)'; Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức đã có công văn gửi các cấp Công đoàn trong huyện về nội dung tuyên truyền nhằm tôn vinh và tri ân những cống hiến to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp đối với cách mạng Việt Nam.

Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức đề nghị các đơn vị tuyên truyền tới đoàn viên, công nhân viên chức lao động về cuộc đời hoạt động cách mạng và công lao, cống hiến to lớn đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đồng thời, tuyên truyền những thắng lợi vĩ đại của nhân dân ta trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đặc biệt là những chiến thắng đã gắn liền với tên tuổi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Công tác tuyên truyền gắn với việc tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), việc đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và tuyên truyền kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, tuyên truyền thành công của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, tuyên truyền tổ chức thực hiện 10 chương trình công tác của Ban Chấp hành Đảng bộ Thành phố khóa XVII.

H.D

Nguồn LĐTĐ: https://laodongthudo.vn/chu-trong-tuyen-truyen-ky-niem-110-nam-ngay-sinh-dai-tuong-vo-nguyen-giap-125550.html