Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chủ trung tâm tin học bị tố sờ đùi, hôn má nữ sinh ở Hà Nội

Công an quận Cầu Giấy, TP Hà Nội vào cuộc xác minh thông tin nữ sinh tố bị chủ trung tâm tin học hôn má, sờ đùi.

Lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy hôm nay cho biết, đơn vị đã yêu cầu chủ 1 trung tâm tin học tên N. bị tố hôn má, sờ đùi sinh viên của Học viện Báo chí và tuyên truyền lên làm việc.

“Chúng tôi đang tiến hành điều tra làm rõ có hay không việc chủ trung tâm tin học bị tố hôn má, sờ đùi nữ sinh này và nếu có sẽ xử lý theo qui định của pháp luật”, lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng nói.

Nội dung nữ sinh này chia sẻ lên mạng xã hội

Cùng ngày, nữ sinh B.T.T. đã đến công an phường viết đơn trình báo việc bị ông chủ trung tâm tin học (mở tại nhà) trên đường Nguyễn Phong Sắc quấy rối.

T. cho biết, khoảng 15h30 ngày 23/9, trong lúc vợ ngủ, người đàn ông này có biểu hiện quá đà như quay sang hôn má, cầm tay, sờ đùi mình.

“Hành động đó không thể chấp nhận được, em đã bỏ về và viết lên Facebook để mọi người cùng cảnh giác”, nữ sinh nói và cho hay, sau sự việc, cô rất sợ hãi, ám ảnh nhưng thấy mình đã hành động đúng.

T. còn tiết lộ tin nhắn của ông chủ trung tâm tin học gửi ngay sau khi xảy ra sự việc, “em ơi, anh bị mất kiểm soát chút. Thứ lỗi cho anh với nhé. Anh giận mình quá, sai quá không chấp nhận được… Lần đầu tiên anh mất kiểm soát vậy. Anh không hiểu mình nữa. Sai quá rồi em. Anh đang rất giận bản thân mình”.

Nhị Tiến

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chu-trung-tam-tin-hoc-bi-to-so-dui-hon-ma-nu-sinh-o-ha-noi-571646.html