Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chú vẹt ngân nga không chệch một nốt nhạc bài hát của danh ca Beyonce

Nhiều người Anh đã đổ về Công viên hoang dã Lincolnshire để được ngắm và nghe một chú vẹt thể hiện bài hát 'If I Were A Boy' với khả năng đạt đến nốt khó và ngân nga không kém nữ ca sĩ Mỹ Beyonce.

Chú vẹt "ca sĩ" Chico. Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) cho biết chú vẹt 9 tuổi có tên Chico có khả năng cất tiếng hát đã trở thành ngôi sao của Công viên hoang dã Lincolnshire ở Boston từ 18 tháng trước.

Vào cuối tháng 8, đoạn video Chico thể hiện tài tình những câu hát trong bài “If I Were A Boy” của nữ ca sĩ Beyonce đã trở thành hiện tượng mạng xã hội (video dưới, nguồn: Daily Mail).

Chico còn có thể hát những ca khúc lừng danh khác như Poker Face của Lady Gaga, Firework của Katy Perry và You Drive Me Crazy do Gnarls Barkley thể hiện.

CEO của Công viên hoang dã Lincolnshire – ông Steve Nichols nói: “Sau hơn 25 năm làm việc với những chú chim này, chúng chưa bao giờ khiến tôi hết ngạc nhiên. Không thể ngờ được một chú vẹt có thể gây ra vấn đề giãn cách xã hội với người xem bởi nó quá nổi tiếng”.

Chico thuộc giống vẹt đầu vàng Amazon, có thể sống tới 100 năm và mang khả năng nhại tiếng người rất tốt. Loài vẹt đầu vàng Amazon thường sống tại Nam Mỹ, Panama và Trinidad & Tobago. Chúng thường ăn hạt, hoa quả.

Hà Linh/Báo Tin tức

Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/the-gioi/chu-vet-ngan-nga-khong-chech-mot-not-nhac-bai-hat-cua-danh-ca-beyonce-20200901193653720.htm