Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chưa có hôn lễ chính thức nhưng Khánh Thi được Phan Hiển và nhà chồng yêu thương ra sao?

Khánh Thi - Phan Hiển thời gian qua được công chúng quan tâm bởi thông tin cả 2 sắp tổ chức hôn lễ. Hiện tại, sau 7 năm gắn bó dù chưa mặc áo cô dâu nhưng Khánh Thi luôn được nhà chồng yêu thương.

Khánh Thi được Phan Hiển chiều chuộng ra sao?

Khánh Thi - Phan Hiển vào năm 2015 đã gây xôn xao dư luận bởi yếu tố lệch tuổi. Tuy nhiên, họ vẫn công khai tất cả bởi cả 2 muốn được sống bên nhau. Từ lúc mới quen, Phan Hiển đã dành tình cảm đặc biệt cho Khánh Thi. Nhìn trân trân "cô giáo", luôn đi theo "cô giáo" và luôn ở bên cạnh động viên mỗi khi cô buồn là những quan tâm của Phan Hiển dành cho Khánh Thi.

Khánh Thi - Phan Hiển sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới.

Khánh Thi - Phan Hiển sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 12 tới.

Phan Hiển đã có nhiều năm theo đuổi Khánh Thi và điều đó khiến nữ kiện tướng dancersport rung động và "mưa dầm thấm lâu" cô đã gật đầu đồng ý anh. Mối tình của họ cứ thế cứ thế lớn lên theo thời gian, họ chia sẻ những khoảnh khắc yêu đương ngọt ngào khiến nhiều người tò mò.

7 năm sau ngày công khai chuyện tình yêu, thực tế, họ có những lúc ngọt ngào nhưng cũng có đôi khi gặp sóng gió. Cách đây gần 1 năm, Khánh Thi khiến mạng xã hội hoang mang về trạng thái tinh thần của mình. Đó là cảnh Khánh Thi bật khóc, livestream trong bóng tối. Chính hình ảnh này đã khiến fan cho rằng hôn nhân của cô đang trục trặc.

Khi chia sẻ về sự thật đời sống hôn nhân, Phan Hiển tiết lộ: "Thời gian đầu cưới nhau, Khánh Thi vẫn giữ cách ứng xử của huấn luyện viên với học trò vào gia đình. Sau vài ba năm, cô ấy đã biết cách tiết chế hơn, không lớn tiếng. Tuy nhiên, vợ vẫn trên cơ tôi, kiểu gì tôi cũng ở dưới, vợ tiến lên là phải lùi xuống".

Nam kiện tướng dancesport cũng cho biết làm được bao nhiêu tiền, anh đều gửi vợ giữ cả. "Ngay từ đầu đến với nhau, tôi đã giao hết tiền cho vợ vì để tôi cầm tiền kiểu gì cũng tiêu hết. Tất nhiên, tôi vẫn có quỹ đen nên mới có tiền mua quà cho vợ, nhưng chỉ đủ để tặng những món quà nhỏ".

Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng đẹp đôi sau 7 năm chung sống.

Khánh Thi - Phan Hiển ngày càng đẹp đôi sau 7 năm chung sống.

Khi được hỏi Khánh Thi giữ hết tiền thì lấy đâu ra mua quà xe sang cho vợ, Phan Hiển thật thà nói: "Quà to hơn tôi sẽ xin trợ giúp từ ba mẹ. Mọi thu nhập tôi đã đưa cho vợ thì không thể có tiền tặng những món quà quá lớn. Những lúc tôi xin tiền, ba mẹ tôi cũng nói nhưng rồi vẫn cho và cách nói không làm tôi giận".

Khánh Thi được nhà chồng yêu thương ra sao?

Khánh Thi ngoài được chồng chiều, cô còn được nhà chồng yêu thương. Khá nhiều người tò mò về chuyện này, nữ kiện tướng dancesport bình thản "show" ra những gì mình cô. Cô vẫn chia sẻ những khoảnh khắc gia đình chồng tụ họp cùng nhau. Cách đây ít năm trên trang cá nhân Khánh Thi chia sẻ cô được mẹ chồng tặng đồng hồ Versace và túi xách Tory Burch dù không phải dịp đặc biệt nào cả.

Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Khánh Thi.

Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Khánh Thi.

Cô chia sẻ: "Đang ngủ bị gọi dậy bất thình lình. Mẹ chồng tặng con dâu. Cảm xúc không thể nói được cái gì ngoài câu cảm ơn . Mẹ cười rồi đi lên nhà .Còn mình khỏi ngủ. Giá trị món quà nằm ở tấm lòng".

Ngoài dòng tâm sự, Khánh Thi còn chia sẻ hình ảnh về món quà. Cô từ chối tiết lộ giá trị món đồ vì "giá trị nằm ở tấm lòng". Tuy nhiên, với những tín đồ hàng hiệu, hình ảnh món quà Khánh Thi chia sẻ là chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Versace DV One Glamour với thiết kế dây creamic và mặt nạm kim cương còn túi Tory Burch có giá khoảng 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Đây không phải là lần đầu tiên Khánh Thi khoe niềm hạnh phúc làm dâu gia đình giàu có. Cách đây ít tháng, Khánh Thi còn đưa mẹ chồng đi du xuân và thoải mái chụp ảnh bên bà.

Không chỉ được bố mẹ chồng tạo điều kiện cho thoải mái trong cuộc sống, họ còn bênh vực con dâu mỗi khi con trai "ho he". Khánh Thi nói: "Chồng tôi chỉ có hơi ho he một tiếng thôi tôi đến gặp bà cố, tức là mẹ của bà nội mách là ông xã bị chỉnh đốn ngay. Còn tôi có vấn đề gì hơi sai sai mẹ chồng đi nói với chồng mình chứ không nói với tôi và chồng sẽ góp ý lại. Tôi thấy cách cư xử này văn minh và nó cũng làm cho mình thật sự thoải mái".

Khánh Thi bên đại gia đình nhà Phan Hiển.

Khánh Thi bên đại gia đình nhà Phan Hiển.

Ngoài cuộc sống tinh thần thoải mái, gia đình chồng Khánh Thi còn tạo điều kiện tốt về vật chất cho cô. Mẹ chồng Khánh Thi còn mua nhà riêng để 2 vợ chồng cô tự lập hơn. Nói về chuyện này, Khánh Thi tiết lộ: "Thì bố mẹ chồng tôi xây cho tòa nhà rất to nên vợ chồng ra ở cho tự lập hơn".