Chưa hết ồn ào với bạn diễn, Lâm Tâm Như lại bị chế nhạo là 'ngôi sao vắt cổ chày ra nước'

Gốc
Nhiều nguồn tin từ truyền thông cho hay, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như dự sự kiện từ thiện, không quên quảng cáo thời trang cùng phụ kiện hàng hiệu trên trang cá nhân song họ lại không góp nổi một xu.

Từ sau đêm tiệc từ thiện Bazaar 2017, cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vấp phải luồng chỉ trích lớn từ dư luận Trung Quốc.Theo đó, cặp sao dự sự kiện từ thiện, không quên quảng cáo thời trang cùng phụ kiện hàng hiệu trên trang cá nhân. Tuy nhiên, họ lại không góp nổi một xu.

Theo tờ Toutiao thống kê, Lâm Tâm Như từng quyên góp cho quỹ từ thiện của Bazaar vào năm 2011 với số tiền chỉ khoảng 11.000 NDT (tương đương 38 triệu đồng). Trong 6 năm sau, dù thường xuyên tham gia sự kiện Bazaar, Lâm Tâm Như hầu như không đóng góp gì. "Hoặc có chăng cô ấy chỉ đóng góp vài đồng cho có"- tờ này cho hay.

Chưa hết ồn ào với bạn diễn, Lâm Tâm Như lại bị chế nhạo là 'ngôi sao vắt cổ chày ra nước' - Ảnh 1

Diện sự kiện với trang phục hàng hiệu nhưng vợ chồng Lâm Tâm Như lại không quyên góp.

Ngay lập tức, Lâm Tâm Như bị gán mác "ngôi sao vắt cổ chày ra nước", "đạo đức giả". Trên mạng xã hội, cư dân mạng còn tố Lâm Tâm Như thay vì mặn mà với hoạt động cộng đồng trong nước thì cô lại chăm chỉ tham gia công tác từ thiện tại Nhật Bản. Nặng nề hơn, nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc Lâm Tâm Như nên đóng mọi hoạt động tại thị trường Đại lục, chọn hướng phát triển tại Đài Loan.

Chưa hết ồn ào với bạn diễn, Lâm Tâm Như lại bị chế nhạo là 'ngôi sao vắt cổ chày ra nước' - Ảnh 2

Nữ diễn viên đang vấp phải làn sóng chỉ trích lớn từ phía Đại Lục.

Về phía Lâm Tâm Như, nữ diễn viên khẳng định đã bị vu khống. Cô đã đệ đơn kiện lên Tòa án Bắc Kinh vì bị vu khống, xúc phạm danh dự. Trong thông báo gửi truyền thông, công ty yêu cầu ngừng tung tin đồn sai sự thật, ảnh hưởng uy tín nghệ sĩ.

Chưa hết ồn ào với bạn diễn, Lâm Tâm Như lại bị chế nhạo là 'ngôi sao vắt cổ chày ra nước' - Ảnh 3

Lâm Tâm Như bị Châu Kiệt chỉ trích là đạo đức giả.

Trước đó, danh tiếng Lâm Tâm Như đã bị tổn hại đáng kể sau khi lên tiếng tố Châu Kiệt cưỡng hôn cô trên sóng truyền hình và bị nam diễn viên chỉ trích ngược lại. Anh khẳng định Lâm Tâm Như khéo đóng kịch, bịa chuyện, thẳng thắn tuyên bố nữ diễn viên là người "đạo đức giả", "giả thánh nữ". Đặc biệt, Châu Kiệt còn kêu gọi người hâm mộ nên tỉnh táo chọn kỹ thần tượng.

Tin nóng

Tin mới