Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chưa kết luận vụ thẩm phán vào nhà nghỉ với vợ xe ôm

(NLĐO) - Chi ủy TAND tỉnh Cà Mau vẫn chưa đề nghị hình thức kỷ luật nào đối với ông Nguyễn Thanh Mộng, thẩm phán, phó chánh Văn phòng TAND tỉnh, người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ của một anh xe ôm.

Chiều 15-11, ông Trương Văn Bình, Chánh án TAND tỉnh Cà Mau, cho biết dự kiến ngày 23-11 tới, đơn vị sẽ có cuộc hợp để xem xét đưa ra mức kỷ luật đối với ông Mộng.

Ông Mộng và chị T. bị bắt quả tang tại nhà nghỉ

Cùng ngày, ông Lê Thường Vụ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ TAND tỉnh Cà Mau, cho biết quá trình xác minh vụ việc ông Mộng quan hệ bất chính với vợ người khác vẫn còn nhiều điểm mâu thuẫn trong lời khai của những người trong cuộc và nhân chứng. Do đó, tổ công tác vẫn chưa có kết luận vụ việc.

Trước đó, anh Nguyễn Tiến D. (29 tuổi, ngụ phường 5, TP Cà Mau, làm nghề chạy xe ôm) tố cáo ông Nguyễn Thanh Mộng quan hệ bất chính với vợ mình là chị Trần Thị T.

Bằng chứng là anh D. cùng người thân bắt gặp ông Mộng và chị T. trong phòng trọ số 3, nhà nghỉ Tân Hải vào khoảng 10 giờ ngày 7-10.

Nguồn Người Lao Động: http://nld.com.vn/20111115025414243p0c1002/chua-ket-luan-vu-tham-phan-vao-nha-nghi-voi-vo-xe-om.htm