Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chùa Linh Sơn (quận 1) bàn giao cầu bê-tông nông thôn tại Cà Mau

Giác ngộ
GốcCà Mau

Tổ đình Linh Sơn, phường Cô Giang, quận 1, TP.HCM kết hợp với chính quyền địa phương khánh thành và bàn giao 2 cây cầu bê-tông nông thôn tại ấp 3 và ấp 2, xã An Xuyên, TP.Cà Mau.

Hòa thượng Thích Minh Hiền, viện chủ tổ đình Linh Sơn cùng mạnh thường quân TP.HCM bàn giao 2 cây cầu bê-tông đến người dân địa phương

Chư tôn đức bàn giao cầu Linh Sơn 3

Chư tôn đức bàn giao cầu Linh Sơn 3

Thay mặt cho chính quyền địa phương ông Trần Đại Đoàn Bí thư đảng ủy xã An Xuyên, TP.Cà Mau đã gởi lời tri ân đến Hòa thượng Viện chủ tổ đình Linh Sơn cũng như sự chung tay giúp đỡ của quý Phật tử mạnh thường quân thời gian qua đã quan tâm giúp đỡ xây dựng nhiều cây cầu giao thông nông thôn, tạo điều kiện cho nhân dân đi lại thuận tiện và các em học sinh có điều kiện để học tập, góp một phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế của địa phương cũng như chung tay cùng các cấp chính quyền xây dựng nông thôn mới ngày càng phát triển.

Theo đó, cầu giao thông nông thôn cầu Linh Sơn 2 với chiều dài 35 m, rộng 3 m và cầu Linh Sơn 3 với chiều dài 20 m, rộng 3 m với tổng kinh phí xây dựng 613 triệu đồng.

Hòa thượng đã cùng chư Tăng, Phật tử và các cấp chính quyền địa phương mong bà con bảo quản hai cây cầu để sử dụng lâu dài.

Tặng quà đến bà con

Tặng quà đến bà con

Dịp này, Hòa thượng viện chủ tổ đình Linh Sơn cùng chư Tăng, Phật tử trao tặng 160 phần quà đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật trên địa bàn xã. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và bao thư 300.000 đồng tiền mặt.

Đoàn cũng tặng 10 thùng sữa và 25 hộp bánh trị giá 5 triệu đồng đến bệnh nhân tại Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần ấp 1, xã Khánh An, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau.

TBL