Thêm một lần nữa huyền thoại của Real Madrid giành lời khen ngợi cho ‘đại kình địch’ Barcelona cùng siêu sao của họ là Lionel Messi.

'Chua nhan' tiep tuc ca ngoi Messi, 'choc tuc' CDV Real - Anh 1

Buổi họp báo mới nhất của La Liga. Ảnh: Marca

Cách đây không lâu, Raul Gonzalez đã khiến các cổ động viên của đội bóng Hoàng gia ‘nổi giận’ vì công khai giành tặng siêu sao đang khoác áo Barcelona Lionel Messi những lời có cánh sau khi M10 san bằng kỷ lục của chính ‘Chúa nhẫn’ tại La Liga .

Bàn thắng của Messi vào lưới Las Palmas hôm 15/1 vừa qua đã giúp anh thiết lập thêm một cột mốc khủng trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp, đó là ghi bàn vào 35 đội bóng khác nhau tại giải đấu cao nhất xứ bò tót, kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Raul Gonzalez. Với tư cách là đại sứ hình ảnh của La Liga, Raul sau đó đã giành lời khen cho siêu sao người Argentina trên trang Twiter cá nhân. Tuy nhiên, điều đó lại khiến một bộ phận CĐV của Kền kền trắng không hài lòng và phản đối ra mặt.

Dẫu vậy, huyền thoại 39 tuổi vẫn không ngần ngại giành lời khen cho Barca và Messi trong buổi họp báo mới nhất: Real Madrid sẽ không có được vị thế như ngày hôm nay nếu không có Barcelona và ngược lại. Tôi đã chứng minh tinh thần Madridismo trong rất nhiều năm và chưa từng khiến ai thất vọng. Thật tốt cho La Liga khi họ sở hữu những cầu thủ như Lionel Messi.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 16:05 10/02/2017

Tin liên quan

'Chua nhan' tiep tuc ca ngoi Messi, 'choc tuc' CDV Real - Anh 2

Ronald Koeman lên tiếng về tin đồn thay thế Luis Enrique

'Chua nhan' tiep tuc ca ngoi Messi, 'choc tuc' CDV Real - Anh 3

Lo sợ các thế lực từ Trung Quốc, Real gấp rút gia hạn với trụ cột

'Chua nhan' tiep tuc ca ngoi Messi, 'choc tuc' CDV Real - Anh 4

Lý do Figo quyết định trở thành "Kẻ phản bội thế kỷ"

'Chua nhan' tiep tuc ca ngoi Messi, 'choc tuc' CDV Real - Anh 5

8 điều xảy ra khi Messi đến Premier League