Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chưa tìm ra 3 mẹ con bị mắc kẹt trong vụ cháy nhà ở Phan Rang

Dù liên tục tìm kiếm nhưng đến thời điểm hiện tại, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy 3 mẹ con bị mắc kẹt trong vụ cháy nhà ở TP.Phan Rang (Ninh Thuận).

Sáng ngày 14/8, lực lượng chức năng thuộc Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Ninh Thuận xác nhận đang tiếp tục triển khai tìm kiếm 3 mẹ con trong vụ cháy xảy ra tại căn nhà số 4/17, đường Trần Quốc Thảo, P.Đài Sơn, TP.Phan Rang (Ninh Thuận).

 Công tác tìm kiếm người bị nạn vẫn đang được tổ chức. Ảnh: TTXVN

Công tác tìm kiếm người bị nạn vẫn đang được tổ chức. Ảnh: TTXVN

Trước đó, vào sáng ngày 13/8, căn nhà trên của ông Đặng Đình Hùng (38 tuổi) bị cháy. Do nhà ông Hùng vừa để ở vừa làm kho chứa đồ gia dụng, có nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa đã bùng phát dữ dội. Thời điểm cháy, còn có bà Đặng Thị Hà (33 tuổi, vợ ông Hùng) cùng 2 con là Đặng Gia Bảo (4 tuổi) và Đặng Gia Long (1 tuổi) đang ở nhà.

Sau đó, ông Hùng đã được cứu khỏi đám cháy. Tuy nhiên, ông cho biết, 3 mẹ con vẫn còn đang bị kẹt ở trong nhà, không thoát ra được.

Đến 13g cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, do nhà dài hơn 30m cùng có nhiều đồ gia dụng, lực lượng chức năng đã phải điều xe múc tới đập tường nhà để tìm kiếm những người bị mắc kẹt bên trong.

Cả chó nghiệp vụ cũng đã được huy động đến để tìm kiếm nhưng vẫn chưa thể tìm thấy 3 mẹ con. Đến 22g, lực lượng chức năng đã tạm dừng hoạt động tìm kiếm trước khi tiếp tục trở lại vào 5g sáng nay.

Tần Minh