Chưa tìm thấy nạn nhân mất tích vụ chìm tàu cá

Gốc
VOV.VN - Trước mắt, địa phương hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 8 triệu đồng để lo việc an táng.

Đến trưa 19/1, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy nạn nhân Phạm Thú, thuyền viên tàu cá TTH 26669 bị mất tích trong vụ chìm tàu tại khu vực cửa biển Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên- Huế.

Sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền, các cấp ngành của huyện Phú Vang và tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đến thăm hỏi, động viên đối với gia đình các nạn nhân; trước mắt hỗ trợ mỗi gia đình 8 triệu đồng để lo việc an táng.

Ông Hoàng Phước, Chủ tịch UBND thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên-Huế cho biết: “Địa phương tạo điều kiện bố trí đất ở nghĩa trang huyện để các gia đình mai táng nạn nhân. Các ngành vận động bà con vừa hỗ trợ vật chất vừa động viên tinh thần cho các gia đình nạn nhân”.

Như tin đã đưa, sáng 18/1, tàu cá TTH 26669, công suất 72CV do ông Hồ Văn Hiền làm thuyền trưởng cùng 4 thuyền viên, đều trú tại thị trấn Thuận An, đang trên đường vào bờ, khi cách bờ 1km thì chết máy, mắc cạn và bị sóng đánh chìm. Lực lượng cứu hộ đã cứu được ông Hồ Văn Hiền vào bờ an toàn; 3 thuyền viên bị tử vong gồm các ông Phạm Tòa, Nguyễn Văn Hải và Võ Văn Hoàng đã được đưa về địa phương an táng.

Hiện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Thuận An và chính quyền huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn nỗ lực tổ chức tìm kiếm thi thể ông Phạm Thú trong điều kiện thời tiết xấu./.

Lê Hiếu/VOV- Miền Trung

Tin nóng

Tin mới