Chưa tìm thấy thi thể hai trẻ trong vụ lật xuồng

Gốc
- Chiều, tối ngày 26/11 tin từ công an xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An cho biết mặc dù cơ quan chức năng đã ráo riết, nổ lực tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy được thi thể của hai cháu Trần Gia Huy và Nguyễn Ngọc Cát Tường.

Như Bee đã đưa tin vào sáng ngày 25/11 chị Nguyễn Thu Cúc (là mẹ của cháu Nguyễn Ngọc Cát Tường, cư ngụ tại ấp 4 xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An) bơi xuồng chở cháu Tường cùng cháu Huy qua sông Kinh để đi học tại một trường mẫu giáo thuộc xã Long Thới, huyện Nhà Bè, tỉnh Long An. Khi đi qua được một đoạn do nước chảy xiết nên chiếc xuồng bị vướng vào cọc đáy trên sông và nhanh chóng bị chìm và cả chị Cúc cùng hai cháu đều bị chìm.

Nhanh như cắt chị Cúc túm lấy cháu Tường và cháu Huy để bơi vào bờ, nhưng do dòng nước chảy quá mạnh nên chị Cúc phải đớn đau buông lại hai cháu ra mà bơi vào bờ.

Theo anh Nguyễn Văn Huy-công an viên xã Long Hậu cho biết đây là trường hợp đầu tiên xảy ra tại địa phương, dù chị Cúc là người biết bơi nhưng do mấy ngày này nước triều cường dâng cao đến sáng ngày 24/11 thì bắt đầu rút mạnh nên chảy xiết và mạnh và không may xảy ra vụ thảm thương này.

Như vậy 2 ngày đã trôi qua từ khi xảy ra vụ việc thương tâm này, nhưng công tác tìm kiếm vẫn đang gặp khó khăn. Được biết trong những ngày xảy ra vụ việc các cơ quan chức năng đã thay nhau tìm kiếm thi thể hai cháu Gia Huy và Cát Tường và cử người đến chia buồn cùng gia đình.

Thái Trân

Tin nóng

Tin mới