Chưa xác định được mức độ chấn thương của Công Phượng

Theo nguồn tin của Saostar, Công Phượng chấn thương nên không thể đá trận gặp TPHCM vào tối nay.

Trong buổi tập trước trận gặp TPHCM, HAGL đã không có sự góp mặt của Công Phượng. Cầu thủ số 10 dính chấn thương trong trận thắng Đà Nẵng 1-0. Đây cũng là trận đấu mà Công Phượng chấn thương nên giơ tay xin thay người. HLV Kiatisuk rút anh ra sân ở hiệp 2.

Từ thông tin của Saostar, Công Phượng chấn thương đầu gối. Tình hình chấn thương của Công Phượng vẫn cần các bác sĩ kiểm tra để biết chính xác mức độ như thế nào. Do đó, thông tin Công Phượng chấn thương nghỉ hết lượt đi V.League 2022 là chưa chuẩn xác.

Công Phượng chấn thương nên nghỉ trận TPHCM và HAGL vào tối nay. Ảnh: VPF

Công Phượng chấn thương nên nghỉ trận TPHCM và HAGL vào tối nay. Ảnh: VPF

Sau 6 trận đấu, Công Phượng ghi 3 bàn cho HAGL. Anh trực tiếp mang về 4/7 điểm của đội bóng Núi. Sự thiếu vắng Công Phượng là nỗi lo lớn cho HLV Kiatisuk trong cuộc so tài với TPHCM vào tối nay.

Đội bóng phố Núi đã bổ sung Bruno cho giai đoạn giữa mùa này. Bruno sẽ khoác áo đội bóng phố Núi đến hết mùa giải 2022. Ngoài ra, HAGL ký với trung vệ An Sae-hee (Hàn Quốc).

Hai ngoại binh của HAGL sẽ bắt đầu thi đấu sau vòng 8. Họ sẽ giúp HLV Kiatisuk giải quyết được nỗi lo lớn về nhân sự. Hiện HAGL chỉ còn 2 ngoại binh là Mauricio và Brandao Washington.

Mục tiêu của HAGL là thi đấu tốt từng trận một ở lượt đi. Họ cần cải thiện phong độ để tích lũy thêm điểm số, sau đó mới tính đến chuyện gia nhập nhóm đua vô địch.

Công Phượng chấn thương nên HLV Kiatisuk sẽ đặt niềm tin lên Brandao ở trận TPHCM và HAGL. Ảnh: VPF

Công Phượng chấn thương nên HLV Kiatisuk sẽ đặt niềm tin lên Brandao ở trận TPHCM và HAGL. Ảnh: VPF

Trận đấu với TPHCM được dự báo khó khăn cho HAGL. Đội bóng của HLV Trần Minh Chiến vẫn đang bất bại trên sân nhà ở mùa này. Ngược lại, HAGL chưa thắng trên sân khách với 2 hòa và 1 thua.

Trận đấu giữa TPHCM và HAGL diễn ra vào lúc 19h15 ngày hôm nay.

Hoài Anh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-sport/cong-phuong-chan-thuong-202207161554207958.html