Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chưa xem MV đã biết Rosé (BLACKPINK) sẽ đốt nguyên cái xe limousine đắt đỏ

Đốt, đót hết, bao nhiêu tiền cũng đốt cho solo của Rosé!

Đều đặn 2 giờ chiều mỗi ngày (giờ Việt Nam), fan Rosé (BLACKPINK) lại được hưởng phúc lợi poster đếm ngược ngày debut của cô nàng do YG đăng tải. Cho đến hôm nay, chỉ còn 1 ngày nữa là single album -R- cùng MV On The Ground sẽ chính thức phát hành. Ở poster D-2, đi theo công thức cũ, YG tiết lộ 3 hình ảnh: 1 hình cũ của Rosé và 2 hình được cho là spoil từ MV.

Poster D-2 đếm ngược màn debut của Rosé

Trong poster, hình ảnh 1 chiếc xe hơi biển số ROSE đã xuất hiện. Nhưng trong 1 hình ảnh khác thì chiếc xe hơi đã bị thiêu rụi bởi đám lửa lớn. Lập tức đoán được ngay, trong MV On The Ground, Rosé đã chịu chi, chơi lớn đến mức dùng tiền đắp vào cái sự buồn tình bằng cách đốt luôn chiếc xe hơi đắt tiền.

Hé lộ hình ảnh chiếc xe limousine bị đốt cháy, bao phủ bởi đám khói lớn

Chiếc xe limousine từng được thấy tại hậu trường quay MV

Đáng chú ý hơn, ngược về quá khứ, khi Jennie phát hành chiếc vlog thứ 2 về hậu trường concert The Show của BLACKPINK. Tại đây, Jennie đã cùng Rosé xem những hình ảnh cho màn debut solo của Rosé. Cô nàng đã vô tình tiết lộ cảnh Rosé khoe về việc đã "đốt hết toàn bộ nơi này" (có thể ý chỉ những bức hình chiếc xe bị đốt cháy và có thể còn đốt nhiều hơn thế). Jennie đúng là "bà tổ spoil" khi đã lồng ghép khéo léo vô tình hé lộ chi tiết xịn xò này trong vlog của mình càng làm fan tò mò.

Rosé vô tình tiết lộ "đốt hết toàn bộ nơi này" khi xem những tấm hình solo của chính mình cùng Jennie

Những chiếc hint xịn xò càng khiến người hâm mộ mong chờ vào màn debut solo của main vocal nhà BLACKPINK. Single album -R- cũng như MV On The Ground sẽ chính thức được phát hành vào ngày 12/3 tới.

Theo Tiêu Tuấn/Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/chua-xem-mv-da-biet-rose-blackpink-se-dot-nguyen-cai-xe-limousine-dat-do/20210311084039721