Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chuẩn bị đi học trở lại, TP.HCM đề nghị cấp khẩu trang miễn phí cho học sinh, giáo viên

Với gần 1,4 triệu học sinh và cán bộ giáo viên chuẩn bị trở lại trường theo lịch dự kiến là 16/3, Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh đề xuất cấp khẩu trang miễn phí trong 3 tháng.

Nhằm tăng cường công tác phòng chống dịch Covid-19 và chuẩn bị cho học sinh đi học trở lại, Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh vừa đề xuất UBND TP xem xét cấp miễn phí khẩu trang cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh các cơ sở giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố.

Số khẩu trang cấp phát miễn phí đủ sử dụng trong 3 tháng kể từ ngày học sinh đi học trở lại.

Theo Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh, tổng số học sinh trên địa bàn thành phố là 1.339.588 em và số lượng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên là 51.036 người.

Các trường học cần chuẩn bị mọi điều kiện đảm bảo an toàn cho học sinh quay trở lại trường

Trước đó, Sở này cũng yêu cầu các trường học thực hiện khảo sát ý kiến phụ huynh học sinh tất cả các bậc học về việc đeo khẩu trang trong trường học nhằm phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể phụ huynh học sinh trả lời câu hỏi: “Theo ý kiến của cha mẹ học sinh, trẻ em/học sinh có đeo khẩu trang trong trường khi đi học trở lại hay không?”.

Cũng theo thông báo gần đây nhất của Sở GD-ĐT TP Hồ Chí Minh, học sinh toàn thành phố trở lại trường từ ngày 16/3.

Duy Anh

Nguồn ANTĐ: http://anninhthudo.vn/doi-song/chuan-bi-di-hoc-tro-lai-tphcm-de-nghi-cap-khau-trang-mien-phi-cho-hoc-sinh-giao-vien/846318.antd