Công ty CP Địa ốc Cát Tường Đức Hòa sẽ tổ chức lễ mở bán giai đoạn 1 dự án Khu đô thị Thương mại - Dịch vụ Cát Tường Phú Nguyên (gọi tắt là Khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên) vào ngày 29/11/2015 tới tại TP.HCM. Dự kiến sẽ có hơn 600 khách hàng tham dự lễ mở bán lần này.

Khu đô thị Cát Tường Phú Nguyên tọa lạc ngay mặt tiền tỉnh lộ 824, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An, giáp ranh với Tây Bắc TP.HCM. Vị trí dự án dễ dàng kết nối với TP.HCM khi chỉ mất 20 phút đi xe đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và 30 phút để đến các quận thuộc trung tâm thành phố.

Dự án có quy mô 32,08ha, được triển khai theo 3 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 được phát triển thành phố thương mại Phúc Lộc với quy mô 3,8ha và có mức đầu tư 17 triệu USD.

Trong đợt mở bán lần này, Cát Tường Đức Hòa chào bán 250 nền đất, giá chỉ từ 350 triệu đồng với sổ hồng riêng. Đặc biệt tại lễ mở bán, công ty cũng đưa ra một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng như: “Nụ cười an cư lần 2”, chương trình “Siêu tiết kiệm 100 triệu” dành cho khách hàng ký hợp đồng giao dịch, hay chương trình “Rút thăm may mắn” dành cho khách hàng tham quan dự án với các quà tặng có giá trị như: laptop, máy nóng lạnh, lò nướng, bếp hồng ngoại... Hiện đã có hơn 90% sản phẩm Cát Tường Phú Nguyên chào bán đợt 1 được khách hàng đăng ký giữ chỗ.

> mở bán biệt thự khu Villa A và C dự án Saint Simeon

> Mở bán khu biệt thự nghỉ dưỡng Sunny Villa

> Park Riverside mở bán 150 căn hộ đầu tiên

> The Nassim bán hết hơn 90% căn hộ trong đợt mở bán ưu tiên

HẢI ÂU