Chuẩn bị xây công viên-hồ điều hòa Mai Dịch

Gốc
Dự án công viên và hồ điều hòa Mai Dịch, Hà Nội sẽ được khởi công vào cuối tháng 12/2015.

Chuẩn bị xây công viên-hồ điều hòa Mai Dịch - Ảnh 1

Hình ảnh quy hoạch dự án. Nguồn: Hà Nội Mới

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Quốc Hùng tại cuộc họp về triển khai dự án công viên và hồ điều hòa Mai Dịch và các công việc khác có liên quan.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội giao Sở Xây dựng, nhà đầu tư, UBND các quận: Cầu Giấy, Nam Từ Liêm khẩn trương triển khai công tác chuẩn bị đầu tư, giải phóng mặt bằng để khởi công dự án công viên và hồ điều hòa Mai Dịch vào cuối tháng 12/2015.
UBND các quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm thực hiện giải phóng mặt bằng đến đâu phối hợp với Sở Xây dựng bàn giao “cuốn chiếu” ngay cho nhà đầu tư tiếp nhận, quản lý, không nhất thiết phải chờ hoàn tất các hồ sơ thủ tục liên quan mới bàn giao.

Đối với việc lập, thẩm định, phê duyệt các phương án bồi thường, hỗ trợ, tái định cư, UBND các quận thực hiện đúng các chế độ, chính sách theo quy định; trường hợp đã xem xét giải quyết theo quy định, vận động, giải thích mà các hộ dân cố tình không chấp hành, UBND các quận thực hiện việc cưỡng chế thi hành các quyết định thu hồi đất theo quy định...

(theo Hà Nội Mới)

Share on Tumblr

Tin nóng

Tin mới