Sau hôn lễ tại TP.HCM, vợ chồng diễn viên Nguyệt Ánh tiếp tục tổ chức tiệc mừng trên bãi biển ở Phan Thiết với nhiều hình ảnh "mãn nhãn".

Không gian được bày trí lãng mạn, gọn nhẹ với khoảng 100 khách mời tham gia là họ hàng hai bên gia đình, bạn bè thân thiết của Nguyệt Ánh và ông xã cô, theo tin tức trên báo Phụ nữ TP. HCM.

Chum anh 'man nhan' trong dam cuoi Nguyet Anh - Anh 1

Không gian tiệc cưới lãng mạn của Ngọc Ánh và chồng Ấn Độ. Ảnh Zing news.

Được biết, chồng Nguyệt Ánh là Kilaparthy Eswar Rao, người Ấn Độ đang sinh sống tại Việt Nam. Ông xã của nữ diễn viên “Cổng mặt trời” hơn 40 tuổi, hiện đang là giáo viên Yoga ở TP.HCM. Cặp đôi quen biết và yêu nhau được gần một năm sau đó quyết định “về chung một nhà”.

Theo một đoạn livestream được chia sẻ, trong khoảnh khắc thiêng liêng, chú rể Eswar tâm sự: “Thật sự, tôi không biết phải nói điều gì bởi giây phút này đang rất hạnh phúc.

Người phụ nữ mà tôi yêu, tôi tôn trọng, là tất cả của tôi đang đứng đây. Nguyệt Ánh, anh yêu em rất nhiều và anh hứa sẽ chăm sóc cho em suốt quãng đường sắp tới”.

Trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, cô dâu và chú rể thề nguyện sống trọn đời bên nhau. Nguyệt Ánh xúc động chia sẻ hạnh phúc khi tìm được người đàn ông cô yêu nhất, báo Zing news đưa tin.

Trong buổi tiệc sau đó, các vị khách cùng cô dâu chú rể tham gia nhiều trò chơi sôi động. Nguyệt Ánh mặc trang phục cổ truyền Ấn Độ, chủ động khóa môi chồng trước sự cổ vũ của bạn bè và người thân.

Từ khi khởi nghiệp đến nay, nữ diễn viên sinh năm 1984 gắn liền với hình tượng yếu đuối trên màn ảnh nên khoảnh khắc này khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ. Chùm ảnh hôn lễ tuyệt vời trong đám cưới Nguyệt Ánh chiều 10/3 được báo Phụ nữ TP. HCM ghi lại:

Chum anh 'man nhan' trong dam cuoi Nguyet Anh - Anh 2

Chum anh 'man nhan' trong dam cuoi Nguyet Anh - Anh 3

Chum anh 'man nhan' trong dam cuoi Nguyet Anh - Anh 4

Chum anh 'man nhan' trong dam cuoi Nguyet Anh - Anh 5

Chum anh 'man nhan' trong dam cuoi Nguyet Anh - Anh 6

Chum anh 'man nhan' trong dam cuoi Nguyet Anh - Anh 7

Dã Quỳ (Tổng hợp theo báo Phụ nữ TP. HCM, Zing news)