Trở lại sau những ngày tham gia The Face, Chúng Huyền Thanh lần đầu công khai bạn trai trên facebook khiến nhiều fans tỏ ra thích thú.

Ngay từ những ngày đầu tham gia The Face - Gương mặt thương hiệu, cô gái 17 tuổi đến từ thành phố Cảng Hải Phòng Chúng Huyền Thanh đã khiến nhiều khán giả ấn tượng bởi sự xinh đẹp, trẻ trung. Dù đã nỗ lực tập luyện nhưng Chúng Huyền Thanh vẫn vấp phải nhiều chỉ trích vì thân hình mập mạp và những lời đồn đoán cho rằng cô nàng có bạn trai đại gia chống lưng để đến được chung kết.

Chung Huyen Thanh lan dau cong khai ban trai tren facebook - Anh 1

Chúng Huyền Thanh gây ấn tượng trong The Face bởi sự trẻ trung, xinh đẹp

Mặc dù ngôi vị cao nhất thuộc về Phí Phương Anh nhưng nhiều người vẫn quan tâm về bạn trai đại gia của Chúng Huyền Thanh . Mới đây nhất, khi cô nàng để chế độ hẹn hò công khai với một chàng trai trên facebook thì người hâm mộ mới ngã ngũ. Bạn trai của Chúng Huyền Thanh tuy chưa thực sự nổi đình đám trong showbiz nhưng lại được nhiều bạn trẻ biết đến, chính là Nguyễn Trọng Quân (hay còn gọi là Jay Quân).

Chung Huyen Thanh lan dau cong khai ban trai tren facebook - Anh 2

Chúng Huyền Thanh để chế độ hẹn hò trên facebook với bạn trai

Trước trạng thái trên, nhiều bạn bè của cả Chúng Huyền Thanh và Jay Quân đã vào bình luận và chúc mừng cặp đôi.

Chung Huyen Thanh lan dau cong khai ban trai tren facebook - Anh 3

Chung Huyen Thanh lan dau cong khai ban trai tren facebook - Anh 4

Nhiều bạn bè của cặp đôi vào bình luận và chúc mừng

Nhân ngày sinh nhật của Jay Quân, cô nàng "doremon béo" cũng đăng hình ảnh chúc mừng sinh nhật kèm theo biểu tượng trái tim và chữ cái đầu tiên của tên hai người.

Chung Huyen Thanh lan dau cong khai ban trai tren facebook - Anh 5

Trước đó, Chúng Huyền Thanh cũng có chuyến du lịch tới Cần Thơ cùng bạn trai và những người bạn thân thiết của mình. Cặp đôi cũng đến thăm quan tại Cầu Tình Yêu ở đây và chụp hình cùng nhau.

Thảo Trinh (T/h)