Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chúng Huyền Thanh tiết lộ bí quyết giảm 18kg sau 3 tháng sinh con

Chúng Huyền Thanh tiết lộ bí quyết giảm 18kg sau 3 tháng sinh con Giảm 18kg chỉ sau 3 tháng khiến nhiều dân mạng tò mò về bí quyết của Chúng Huyền Thanh để lấy lại vóc dáng thon gọn trước đây.

Giữa tháng 4, Chúng Huyền Thanh hạnh phúc cho biết cô vừa hạ sinh con trai thứ 2. Được biết, con trai Chúng Huyền Thanh lọt lòng nặng 3,7 kg. Bé dài 51 cm, có nước da trắng và đôi mắt giống ba còn mũi, miệng thì di truyền từ mẹ.

Chúng Huyền Thanh tiết lộ, thời điểm mang thai con trai thứ 2, cô tăng 22kg, thân hình khá nặng nề.

Chúng Huyền Thanh tăng nhiều cân khi mang thai lần thứ 2

Tuy nhiên mới đây, chỉ 3 tháng sau sinh, Chúng Huyền Thanh tiết lộ cô đã giảm 8kg và nhanh chóng lấy lại được vóc dáng thon gọn.

"Có mập cùng hưởng có ốm cùng chia…Vợ từ 78 xuống 60kg, chồng từ 75 xuống 68kg… ngày được đi biển không còn xa", Chúng Huyền Thanh vui vẻ chia sẻ về cân nặng của hai vợ chồng.

Chỉ 3 tháng sau sinh, cô đã nhanh chóng giảm được 18kg.

Thông tin Chúng Huyền Thanh đăng tải đã khiến nhiều người bất ngờ về việc giảm cân “thần tốc” và giữ được vóc dáng chẳng khác gì trước khi sinh.

Chia sẻ về bí quyết giảm cân của mình, Chúng Huyền Thanh cho biết, suốt thời gian qua cô luôn chăm chỉ tập thể dục tại nhà cùng chế độ ăn uống dinh dưỡng lành mạnh. Bên cạnh cô lúc nào cũng có ông xã Jay Quân đồng hành, anh không chỉ hướng dẫn cho cô các động tác thể dục mà còn cùng cô tập luyện.

Chúng Huyền Thanh thường xuyên chia sẻ những bài tập của mình trên mạng xã hội trong thời gian ở cữ.

Hình ảnh Chúng Huyền Thanh hiện tại

Chúng Huyền Thanh sinh năm 1997. Cô vào nghề người mẫu từ năm 13 tuổi tại Hải Phòng. Năm 2016, cô gây chú ý khi là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất tham gia The Face và trở thành á quân của chương trình.

Chúng Huyền Thanh và Jay Quân cùng quê. Họ quen biết nhau khi nữ người mẫu mới 13 tuổi. Năm 2017 trong sinh nhật lần thứ 20 của Chúng Huyền Thanh, Jay Quân đã cầu hôn cô. Cặp đôi tổ chức hôn lễ sau đó không lâu. Hiện họ đã có hai con trai khỏe mạnh, kháu khỉnh.

Phương Anh

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhonline.vn/chung-huyen-thanh-tiet-lo-bi-quyet-giam-18kg-sau-3-thang-sinh-con-d171488.html