Chung kết BNHV 2012: Ai sẽ là quán quân?

Gốc
Trương Nam Thành, Minh Hằng và Anh Thư… Ai trong số họ sẽ trở thành quán quân của Bước nhảy hoàn vũ 2012? Câu trả lời sẽ được biết vào 21h tối nay, 17/6. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV3, Đài THVN.

Anh Thư, Trương Nam Thành và Minh Hằng - 3 thí sinh tranh ngôi vị cao nhất tại đêm chung kết của BNHV 2012 (Ảnh: BNHV)

BNHV 2012 đã đi đến đêm cuối cùng và cho tới thời điểm này, khi chỉ còn chưa đầy 10h nữa chương trình chính thức lên sóng, các khâu chuẩn bị cuối cùng đang được hoàn tất. Trong buổi sáng ngày hôm nay, 17/6, buổi tổng duyệt cho đêm chung kết đã diễn ra tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội – với phần tổng duyệt cho tiết mục trình diễn của 3 thí sinh cùng nhiều những tiết mục đặc biệt khác dành cho đêm chung kết.

Sẽ có kỳ tích tại đêm chung kết?

Đêm chung kết BNHV mùa thứ 3 tại Việt Nam sẽ là cuộc tranh tài của 3 gương mặt – Ca sĩ Minh Hằng, Nam vương Trương Nam Thành và người mẫu Anh Thư. Và hiện tại, ngôi vị cao nhất đang được dự đoán sẽ thuộc về một trong hai cái tên là Trương Nam Thành và Minh Hằng. Thậm chí, nhiều người cho rằng, đêm chung kết của năm nay chỉ là cuộc chiến giữa Minh Hằng và Nam Thành. Còn Anh Thư, mặc dù đã có sự tiến bộ rất nhiều trong những đêm thi trở lại đây, tuy nhiên, cô chưa đủ sức để tiến đến với ngôi vị cao nhất.

Nhận định này là hoàn toàn dễ hiểu!

Nếu theo dõi BNHV từ những tuần đầu tiên thì dễ dàng nhận thấy, Minh Hằng và Trương Nam Thành luôn là những nhân tố nổi bật. Cả hai gây ấn tượng không phải bởi những chiêu trò mà bằng chính khả năng khiêu vũ của họ. Ở những tuần lễ đầu, cả hai thí sinh này đã khẳng định được một điều – họ có thể nhảy. Và ở những đêm thi sau đó, cả hai chứng minh thêm một điều nữa – họ nhảy tốt. Và ở những đêm thi sau đó nữa, cả hai tiếp tục chứng minh bản thân – họ chắc chắn có mặt tại đêm chung kết. Và ở đêm bán kết, họ chứng minh một điều chắc chắn – họ xứng đáng với ngôi vị cao nhất của BNHV 2012.

Anh Thư liệu có làm nên kỳ tích tại đêm chung kết?

Tuy nhiên, mọi thứ đều có thể xảy ra!

Trước khi giành được tấm vé xuất hiện tại đêm chung kết, Anh Thư không phải là một nhân tố nổi bật – theo cả hai khía cạnh về sự thu hút khán giả cũng như khả năng khiêu vũ. Thậm chí, tại những đêm thi đầu tiên, ngôi sao của bộ phim “Những cô gái chân dài” thường xuyên nằm trong danh sách những thí sinh sẽ sớm dừng bước tại BNHV. Nhưng, điều đó đã không xảy ra.

Anh Thư đã chứng minh sự tiến bộ của mình qua từng tuần lễ - dù không thật sự nổi bật và hoàn toàn thuyết phục như cách Minh Hằng hay Trương Nam Thành tạo được với người xem, nhưng ở cô, người ta nhìn thấy sự thay đổi và phát triển. Nếu như những đêm thi đầu, nhìn cách Anh Thư khiêu vũ người ta liên tưởng tới một đứa trẻ đang tập đi những bước đầu tiên – dò dẫm và không chắc chắn- thì ở những đêm sau, đó là sự tự tin và thoải mái của người trưởng thành - tự tin và có thể chạy nhảy trên đôi chân của mình. Và mặc dù, việc Anh Thư vượt qua Phương Thanh – thí sinh có lượng khán giả ủng hộ rất lớn, tại đêm bán kết gây rất nhiều sự ồn ào, trong đó nặng nề nhất là nghi vấn “chạy cửa sau”, nhưng nếu quan sát một cách công tâm, nhìn lại cả hành trình của Anh Thư tại BNHV thì việc cô giành được tấm vé là hoàn toàn không-có-gì-để-thắc-mắc.

Anh Thư đã đi đến được đêm cuối cùng. Đó là một bất ngờ và kỳ tích với chính bản thân cô. Vậy, ai chắc chắn cô sẽ không thể làm nên kỳ tích vào đêm cuối cùng?

3 thí sinh đã sẵn sàng cho cuộc chiến cuối cùng…

Đêm chung kết của BNHV 2012 sẽ là đêm thi của điệu freestyle và trong một tuần lễ qua, cả 3 ứng cử viên của ngôi vị quán quân đều đã dành hết sức lực tập luyện với mong muốn sẽ có một phần trình diễn thật sự tỏa sáng – trước khi họ chia tay chương trình, chia tay với khán giả.

Chia sẻ trước khi đêm chung kết diễn ra, cả Anh Thư, Nam Thành và Minh Hằng đều bày tỏ sự

Minh Hằng không cảm thấy áp lực trước đêm chung kết.

nuối tiếc khi sắp phải chia tay với BNHV - chương trình mà họ đã gắn bó trong suốt gần 3 tháng qua với rất nhiều áp lực, khó khăn nhưng cũng nhiều niềm vui. Cả 3 ứng cử viên của ngôi vị quán quân cho biết họ sẽ cống hiến hết mình trong tiết mục trình diễn cuối cùng của họ tại đêm chung kết, sẽ mang đến cho khán giả những tiết mục ấn tượng và một đêm chung kết thật sự tưng bừng và đáng nhớ.

Nam vương Trương Nam Thành - ứng cử viên nặng ký của ngôi vị cao nhất- cho biết anh sẽ rất vui nếu trở thành người giành chiến thắng trong đêm chung kết, vì nếu điều này xảy ra, anh sẽ là thí sinh nam đầu tiên giành vị trí quán quân trong 3 mùa BNHV được tổ chức. Đó sẽ là một niềm vui và vinh dự. Tuy nhiên, Trương Nam Thành cũng bày tỏ rằng anh không cảm thấy áp lực về việc chiến thắng hay không và ai sẽ dành giải. Áp lực duy nhất của Nam Thành trong suốt tuần lễ qua chỉ là việc sắp xếp thời gian biểu học và làm việc, sao cho có nhiều thời gian nhất cho việc tập luyện.

Trong khi đó, ca sĩ Minh Hằng thì chia sẻ cô không có bất cứ áp lực nào với đêm chung kết. Điều khiến cô cảm thấy háo hức nhất là sẽ được trình diễn, được mang đến cho khán giả một tiết mục ấn tượng trước khi cô chia tay với BNHV.

So với hai người đồng nghiệp, Anh Thư là người chịu nhiều áp lực nhất trong suốt tuần lễ qua. Áp lực đối với người mẫu này không phải từ tiết mục sẽ trình diễn mà từ dư luận với nghi vấn “chạy cửa sau”. Dù vậy, Anh Thư cũng bày tỏ cô sẽ dành hết tâm sức cho phần trình diễn của mình tại đêm chung kết và cho tới thời điểm này, đã hoàn toàn sẵn sàng cho sự xuất hiện của mình.

Ngoài phần trình diễn của Trương Nam Thành, Minh Hằng và Anh Thư, trong đêm chung kết diễn ra tối nay, khán giả sẽ có cơ hội được gặp lại và xem nhiều tiết mục của những thí sinh khác – những người đã dừng bước tại những đêm thi trước và những khách mời của chương trình.

Đêm chung kết BNHV 2012 sẽ được bắt đầu vào 21h tối nay, 17/6. Chương trình diễn ra tại Cung thể thao Quần ngựa Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3, Đài THVN.

Tin bài liên quan:

Chung kết BNHV 2012 trước giờ G: 3 ứng cử viên nói gì?

Tác giả : Oải Hương

Tin nóng

Tin mới