Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021: Con gái Á hậu Macau đoạt vương miện, con gái tài tử Thiên Long Bát Bộ trượt thẳng cẳng

Sau bao ngày chờ đợi, đêm chung kết Hoa hậu Hong Kong 2021 đã được diễn ra với nhiều điều bất ngờ.

Tối ngày 12/9, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2021 đã được diễn ra trong sự chờ đón của vô vàn người hâm mộ.

Cuối cùng, trải qua những giây phút căng thẳng, tên của 3 người đẹp nhất giành chiến thắng của cuộc thi đã được xướng lên. Tống Uyển Dĩnh - thí sinh mang SBD 08 đã trở thành tân Hoa hậu Hong Kong, 2 thí sinh Lương Khải Tình (SBD 15) và Thiệu Sơ (SBD 14) trở thành Á hậu 1 và 2 của cuộc thi sắc đẹp gay cấn này.

Cận cảnh hình ảnh của Tân Hoa hậu Hong Kong

Từ trái qua phải Á hậu 1 Lương Khải Tình, tân Hoa hậu và Á hậu 2 Thiệu Sơ

Điều đáng chú ý, tân Hoa hậu Tống Uyển Dĩnh chính là con gái cưng của Á hậu Macau năm 1990 Văn Bảo Tuyết. Cô mang trong mình 2 dòng máu Trung Quốc - Bồ Đào Nha, sở hữu chiều cao 1m69, sở thích là khiêu vũ, đọc sách, nấu ăn và đi du lịch. Tống Uyển Dĩnh có khát vọng trở thành 1 bác sĩ chuyên nghiệp, đóng góp tích cực cho xã hội.

Hình ảnh của Tống Uyển Dĩnh trong trang phục áo tắm và dạ hội

Bên cạnh đó, trong dàn người đẹp đăng quang năm nay, cái tên Quan Phong Hinh hoàn toàn biến mất. Thí sinh này là con gái của tài tử Thiên Long Bát Bộ Quan Lễ Kiệt, được nhà đài TVB o bế ngay từ những vòng đầu. Việc sở hữu hình xăm trên người, có bố tham gia vào phần thi tài năng đánh piano cùng,... đã khiến Quan Phong Hinh nhận về vô số ý kiến tranh cãi từ người hâm mộ. Nhiều người còn cho rằng, cô gái này sẽ "chắc suất" có mặt trong top 3 chung cuộc.

Thí sinh Quan Phong Hinh dù có bố hậu thuẫn nhưng vẫn "trượt thẳng cẳng" khỏi cuộc thi sắc đẹp

3 người đẹp chụp ảnh chung cùng thí sinh đoạt giải "Ăn ảnh nhất" mang SBD 10 - Dương Bồi Lâm (ngoài cùng bên trái)

Nguồn: Sina, Weibo

Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/chung-ket-hoa-hau-hong-kong-2021-con-gai-a-hau-macau-doat-vuong-mien-con-gai-tai-tu-thien-long-bat-bo-truot-thang-cang-220211391156903.htm